Tai nạn hi hữu: Một người đàn ông Nga bị kẹt đầu vào bánh xe dẫn đến tử vong

Ngọc Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 12/11/2016

Một người đàn ông được tìm thấy đã tử vong trong tư thế bị kẹt đầu giữa bánh xe trước và vòm bánh xe.

Tai nạn hi hữu này xảy ra ở thủ đô Moscow nước Nga. Khi một người hàng xóm của nạn nhân (giấu tên) đi ngang qua nhà ông ta, thì thấy ông ta đang ở trong một tư thế kì lạ. Nạn nhân quỳ gối trước bánh xe trước của mình, nhưng không thấy đầu ông ta đâu.

Người hàng xóm tiến lại gần thì bàng hoàng phát hiện, đầu của nạn nhân bị kẹt giữa bánh xe và mái vòm của nó. Người này đã ngay lập tức gọi điện cho cứu hộ y tế và cảnh sát.

Khi nhân viên y tế đến nơi thì người đàn ông xấu số đã qua đời. Cảnh sát xác nhận ông ta chính là chủ nhân của chiếc xe Range Rover này.

Tai nạn hi hữu: Một người đàn ông Nga bị kẹt đầu vào bánh xe dẫn đến tử vong - Ảnh 1.

Nạn nhân được tìm thấy đã qua đời trong tư thế kì lạ.

Có thể nói đây là một vụ tai nạn hi hữu khi nạn nhân tự giết chết chính mình. Giả thiết được đặt ra là nạn nhân đang kiểm tra bánh xe của mình, thì bất ngờ chiếc xe trượt xuống do tuyết trơn, nên đã nghiến đầu và cổ của người đàn ông vào giữa bánh xe và phần vòm phía trên của nó.

Nguyên nhân dẫn đến cái chết của người đàn ông cũng được thảo luận trên mạng. Hầu hết đều đồng ý với ý kiến do sơ ý mà nạn nhân đã tự giết chính mình. Nhưng cũng có người phản bác, nếu một người đủ tiền mua xe Range Rover thì cũng không ngốc nghếch đến nỗi đưa đầu của mình vào giữa bánh xe và vòm xe.

Tai nạn hi hữu: Một người đàn ông Nga bị kẹt đầu vào bánh xe dẫn đến tử vong - Ảnh 2.

Hiện vẫn chưa có kết quả điều tra chính xác về nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều người chia buồn và tiếc thương cho nạn nhân. Điều này giống như là bạn đang sống và làm việc hết mình, có cơ hội thăng tiến cao, tất cả mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp, thì mùa đông tới và bạn nên cơ sự như thế này… Đúng là cuộc sống chẳng lường trước được việc gì.

Hiện nay cảnh sát vẫn đang tích cực điều tra về nguyên nhân dẫn đến cái chết của người đàn ông xấu số.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vì sao Mặt Trời bị xem là "thủ phạm" giấu mặt gây ra thảm họa chìm tàu Titanic

    Bão Mặt trời có thể đã khiến hệ thống định vị của tàu Titanic gặp trục trặc, khiến con tàu này lệch hướng trước khi lao vào một tảng băng trôi trên Đại Tây Dương
  • Đọc thêm