Tai nạn hi hữu: Bác sĩ thiệt mạng vì bị nữ y tá ngã từ tầng 6 rơi trúng người

Đình Đình, Theo Thời Đại 20:00 17/06/2017

Một nữ y tá của bệnh viện Đại học del Valle ở thành phố Cali, Colombia bất ngờ rơi từ tầng 6 xuống đất nhưng may mắn sống sót, chỉ có điều cô này lại rơi trúng người một bác sĩ khiến cho người này tử vong tại chỗ vì chấn thương sọ não.

Vào khoảng 9 giờ sáng ngày 16/6, nữ y tá tập sự Maria Isabel Gonzalez bất ngờ bị ngã từ tầng 6 của bệnh viện Đại học del Valle ở thành phố Cali, Colombia xuống đất.

Tai nạn hi hữu: Bác sĩ thiệt mạng vì bị nữ y tá ngã từ tầng 6 rơi trúng người - Ảnh 1.

Bệnh viện Đại học del Valle.

Tuy nhiên hoạ vô đơn chí, cô Maria đã rơi trúng người bác sĩ Isabel Munoz - người đang băng qua sân để đi tới nhà ăn của bệnh viện.

Mặc dù đã được tận tình cứu chữa, nhưng cú va chạm quá mạnh khiến cho bác sĩ Isabel thiệt mạng vì chấn thương sọ não nghiêm trọng, còn cô y tá Maria thì bị gãy xương nhiều vùng cơ thể và tình trạng sức khoẻ đang dần ổn định trở lại.

Tất cả mọi người đều bàng hoàng trước vụ việc, không ai biết chuyện gì đã xảy ra. Hiện cảnh sát địa phương đang tích cực điều tra làm rõ nguyên nhân khiến nữ y tá rơi từ tầng 6 xuống đất.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vì sao Mặt Trời bị xem là "thủ phạm" giấu mặt gây ra thảm họa chìm tàu Titanic

    Bão Mặt trời có thể đã khiến hệ thống định vị của tàu Titanic gặp trục trặc, khiến con tàu này lệch hướng trước khi lao vào một tảng băng trôi trên Đại Tây Dương
  • Đọc thêm