Đi du lịch mà thiếu vắng "nửa kia", nam diễn viên Dylan Sprouse vẫn chụp ảnh check-in theo cách cực độc đáo khiến bạn gái ở nhà cũng mát lòng mát dạ

Phương Anh, Theo Helino 11:22 21/12/2019

Hội có "gấu" còn không mau mang sách bút ra học tập!

Mấy ai hiểu được nỗi lòng của hội có "gấu" nhưng lại đi du lịch mà không có người yêu đi cùng. Dẫu cảnh vật có đẹp đến mấy mà không được chiêm ngưỡng cùng người thương thì cũng thật đáng tiếc. Thế nhưng, bạn vẫn có thể lưu giữ kỷ niệm của cả hai theo cách cực độc đáo giống anh chàng diễn viên người Mỹ Dylan Sprouse dưới đây.

Chẳng là diễn viên từng thủ vai Zack trong loạt phim của Disney The Suite Life of Zack & Cody đình đám một thời hiện đang có chuyến du hí ở Iceland. Đáng nói, dù không có người yêu đi cùng nhưng anh chàng vẫn mang theo khung ảnh nho nhỏ của hai người và chụp hình check-in lia lịa khiến một nửa ở nhà cũng thấy mát lòng mát dạ.

Đi du lịch mà thiếu vắng nửa kia, nam diễn viên Dylan Sprouse vẫn chụp ảnh check-in theo cách cực độc đáo khiến bạn gái ở nhà cũng mát lòng mát dạ - Ảnh 1.

Khung hình cũng phải là ảnh hôn nhau tình tứ mới chịu nha!

Dylan chắc chắn sẽ giật giải người yêu lý tưởng của năm rồi! Hẳn lúc nào ảnh cũng mang khung hình này bên mình, lại còn không quên tag người thương kèm một câu mùi mẫn chứng minh rằng cô ấy lúc nào cũng ở bên tôi.

Đi du lịch mà thiếu vắng nửa kia, nam diễn viên Dylan Sprouse vẫn chụp ảnh check-in theo cách cực độc đáo khiến bạn gái ở nhà cũng mát lòng mát dạ - Ảnh 2.

Barbara Palvin (@realbarbarapalvin) luôn ở bên tôi.

Thậm chí, anh còn giơ tấm ảnh lên hôn cái chụt. Dân tình lại được một phen ganh tỵ bởi sự lãng mạn và hành động cưng xỉu này của nam diễn viên. 

Dylan hôn cái chụt vào khung ảnh khiến dân tình bấn loạn.

Bên cạnh màn check-in cực độc đáo cùng cô người yêu (hay chính xác hơn là với cái khung ảnh), Dylan Sprouse cũng không quên ghi lại những hình ảnh đáng nhớ tại đây. Nam diễn viên sinh năm 1992 tỏ ra vô cùng phấn khích khi được thăm thú Iceland, nhất là bãi biển Kirkjufara.

Mối tình của Dylan Sprouse và người mẫu, diễn viên Barbara Palvin vẫn luôn khiến hội FA phải trầm trồ bởi những khoảnh khắc "tình bể bình". Kiểu này thì tình ta lại thêm phần thắm thiết rồi!

Đi du lịch mà thiếu vắng nửa kia, nam diễn viên Dylan Sprouse vẫn chụp ảnh check-in theo cách cực độc đáo khiến bạn gái ở nhà cũng mát lòng mát dạ - Ảnh 5.

Hội có "gấu" còn không mau mang sách bút ra học tập. Đảm bảo một nửa còn lại ở nhà sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc đấy!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm