Jungkook chơi lớn, một mình nhảy Nevis Swing lộn ngược khiến các thành viên BTS phải trầm trồ, dân tình nhìn thôi đã muốn rớt tim

Phương Anh, Theo Helino 10:12 21/12/2019

Trong khi các anh lớn đùn đẩy nhau không dám chơi vì sợ thì cậu út nhà BTS lại "máu liều" đến nhường này đây.

New Zealand nổi tiếng là quốc đảo có phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp cùng nền văn hóa đặc sắc. Nơi đây còn được mệnh danh là thiên đường của những trò chơi mạo hiểm với đủ các bộ môn thể thao mang đến cho du khách trải nghiệm đến thót tim. Một trong số đó chính là Queenstown Nevis Swing - trò chơi xích đu lớn nhất thế giới.

Mới đây, trong chương trình du lịch trải nghiệm Bon Voyage mùa 4, các chàng trai đến từ nhóm nhạc toàn cầu BTS cũng đã thử thách mình với trò chơi không phải ai cũng dám thử này. Dành cho những ai chưa biết, với Queenstown Nevis Swing, bạn sẽ ngồi trên một chiếc xích đu ở độ cao 160m và đu sang bên kia hẻm núi với tốc độ lên đến 120km/h. Đây chắc chắn không phải là trò chơi dành cho hội yếu tim. Đến cả Bangtan Boys cũng phải run rẩy khi chơi trò này.

Ngay khi vào quầy mua vé, các thành viên BTS đã mắt chữ A, miệng chữ O khi nhìn thấy clip quảng cáo trò chơi. Ai nấy đều vô cùng hoang mang và đùn đẩy nhau xem ai nên tham gia. Thậm chí, Suga còn quả quyết rằng mình không thể chơi và lại ngay một góc ngồi bó gối.

Jungkook chơi lớn, một mình nhảy Nevis Swing lộn ngược khiến các thành viên BTS phải trầm trồ, dân tình nhìn thôi đã muốn rớt tim - Ảnh 2.

Chẳng có đến 0,1% cơ hội để anh chơi trò này. Anh không muốn chơi đâu.

Sau khi được kiểm tra sức khỏe, cả nhóm di chuyển đến trạm nhảy. Để đến được đó, các chàng trai sẽ phải đi qua một cây cầu cũng khiến người ta thót tim không kém. 

Jungkook chơi lớn, một mình nhảy Nevis Swing lộn ngược khiến các thành viên BTS phải trầm trồ, dân tình nhìn thôi đã muốn rớt tim - Ảnh 3.
Jungkook chơi lớn, một mình nhảy Nevis Swing lộn ngược khiến các thành viên BTS phải trầm trồ, dân tình nhìn thôi đã muốn rớt tim - Ảnh 4.

Dường như, người sợ hãi nhất lúc này là anh cả Jin. Jin run cầm cập và bước thật chậm vì chiếc cầu đang đung đưa. Đâm lao thì phải theo lao thôi chứ nhìn biểu cảm của visual nhà Bangtan là biết anh muốn bỏ cuộc lắm rồi!

Jin sợ đến tái mặt.

Chỉ có Jimin, J-Hope và Jungkook là có vẻ rất hào hứng cho trải nghiệm được đánh giá là mạo hiểm nhất tại New Zealand. Thế nhưng vì không đủ cặp nên Jimin chỉ đành đứng "hóng" các anh em chơi mà thôi.

Cặp đôi Jin và J-Hope sẽ là những người đầu tiên tham gia trò này. Người hào hứng nhất lại được bắt cặp với người đang bủn rủn chân tay kia. Ban đầu thì rõ là phấn khích nhưng đến lúc lơ lửng giữa không trung chuẩn bị bị "thả trôi" thì rapper nhà BTS cũng không khỏi lo lắng. Bên cạnh đó là Jin mắt nhắm tịt, tim đập, chân run.

Jungkook chơi lớn, một mình nhảy Nevis Swing lộn ngược khiến các thành viên BTS phải trầm trồ, dân tình nhìn thôi đã muốn rớt tim - Ảnh 7.

Tuy nhiên, ngay sau đó, cả hai đã cảm thấy vô cùng nhẹ nhõm và vui vẻ hơn rất nhiều vì trải nghiệm xích đu này thực sự rất tuyệt.

Jungkook chơi lớn, một mình nhảy Nevis Swing lộn ngược khiến các thành viên BTS phải trầm trồ, dân tình nhìn thôi đã muốn rớt tim - Ảnh 9.

Cặp đôi tiếp theo là RM và V. Anh chàng mỹ nam V sợ đến mức rụt cả chân lại, thế nhưng chỉ phút mốt sau là đã thay đổi ngay biểu cảm, thích thú đến mức không ngừng cảm thán.

Chơi lớn hơn cả chính là em út Jungkook khi một mình nhảy xuống từ độ cao 160m với tư thế lộn ngược. Đúng là tuổi trẻ thì máu liều cũng cao. "Cụ Đường" Suga chỉ biết lắc đầu:"Thằng này nhất định là mất trí rồi!".

Nếu có dịp đến New Zealand, hãy thử thách bản thân một lần với trò Nevis Swing này, đảm bảo đây sẽ là trải nghiệm khó quên trong đời đấy! Còn nếu không đủ can đảm để chơi, bạn vẫn có thể mua vé lên đài quan sát và thăm thú nha.

Nguồn: Bon Voygage 4

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm