Đi du lịch bị "cà khịa" giống "đi tour", nữ game thủ Liên Quân đáp trả gắt: Đừng nghĩ ai cũng nghèo như mình!

Kayle, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:30 16/01/2022

Nữ game thủ không ngại đáp trả anti-fan khi bị hiểu nhầm chuyện nhạy cảm.

Cách đây không lâu, cô nàng Phan Thị Bảo Trân bất ngờ "hun nóng" mắt anh em cộng đồng fan của mình với bộ ảnh "Lần đầu làm chuyện ấy". Cụ thể, nữ game thủ đã đăng tải loạt khoảnh khắc rất sexy với trang phục cắt xẻ táo bạo, khoe những điểm nhạy cảm trên cơ thể: vòng 1 căng tràn, vòng 3 săn chắc… Bảo Trân thú nhận đây là lần đầu tiên cô nàng diện trang phục như vậy khi đi biển.

Đi du lịch bị cà khịa giống đi tour, nữ game thủ Liên Quân đáp trả gắt: Đừng nghĩ ai cũng nghèo như mình! - Ảnh 1.

Không phải là lần đầu tiên xuất hiện với phong cách sexy, thế nhưng bài đăng này lại thu hút được sự chú ý không chỉ với fan nam mà các chị em cũng thi nhau bình luận dành nhiều lời khen có cánh cho vóc dáng nuột nà của nàng game thủ Liên Quân.

Tuy nhiên, cô nàng cũng nhận không ít những bình luận khiếm nhã từ cư dân mạng. Thậm chí, có người còn thẳng thắn so sánh chuyến đi này giống như "đi tour" - thuật ngữ được hiểu là "đi du lịch qua đêm với một (nhiều) người đàn ông, vì mục đích tài chính".

Đi du lịch bị cà khịa giống đi tour, nữ game thủ Liên Quân đáp trả gắt: Đừng nghĩ ai cũng nghèo như mình! - Ảnh 2.

Trước bình luận có tính xúc phạm bản thân, nữ game thủ phản pháo cực gắt: "Làm cả năm trời bù đầu, đi du lịch 1 lần để chụp hình với biển cho mới lạ, mà nhiều người chỉ nghĩ được thế thôi à. Thiệt tình luôn, mình mà làm dư để đi mỗi tuần í, mà nếu đi cỡ đó không biết các bạn nói mình tới cái gì nữa".

Đặc biệt, cô nàng không ngại đáp trả thẳng mặt anti-fan: "Mình có đăng rõ đi với bạn con gái. Khi bạn không có tiền thì đừng nghĩ người khác cũng nghèo giống mình".

Viêc thường xuyên chia sẻ hình ảnh theo phong cách sexy nên những bình luận trái chiều không lạ lẫm với Trân. Dẫu vậy đây là lần đầu cô thể hiện thái độ bức xúc đến thế!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm