Đi cả thế giới cùng nhau, nhưng sau mọi chuyện Song Joong Ki - Song Hye Kyo lại chẳng thể nắm tay người kia đến cuối con đường

Anna, Theo Helino 20:12 27/06/2019

Nhìn lại thì trước và sau khi kết hôn, Song Song đã vi vu biết bao nơi cùng nhau, để rồi trong hành trình quan trọng nhất - cuộc hôn nhân của họ lại chẳng thể đến đích.

Nếu gần 2 năm trước, truyền thông châu Á đã được phen chấn động với đám cưới thế kỷ của Song Joong Ki và Song Hye Kyo thì sáng ngày 27/06, tên của hai người một lần nữa trending trên MXH vì thông báo ly hôn đột ngột. Chuyện yêu nhanh, cưới vội, ly hôn gấp dù sao cũng là những cảm xúc riêng tư của hai người, nhưng chỉ tiếc nuối những gì đã qua vốn quá đẹp, quá “ngôn tình” để rồi giờ “tan thành mây khói”.

Không chỉ netizen toàn cầu mà ngay cả hàng loạt sao lớn cũng lần lượt lấy làm tiếc cho Song Song, dường như đây không chỉ là chuyện của hai người nữa mà đó là niềm tin của hàng triệu người theo dõi trên toàn cầu, niềm tin về một cặp đôi “ngôn tình”, một cặp đôi từ trong phim ra ngoài đời. Nhưng rồi…

Đi cả thế giới cùng nhau, nhưng sau mọi chuyện Song Joong Ki - Song Hye Kyo lại chẳng thể nắm tay người kia đến cuối con đường - Ảnh 1.

Đám cưới trong mơ đó giờ khép lại bằng dòng thông báo lạnh lùng của công ty hai bên.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo luôn biết cách làm nóng tên tuổi của mình từ trước và sau kết hôn, đã bao lần giới báo chí phải chạy theo những cuộc hẹn hò hay du lịch bí mật của Song Song. Hai người đã từng đi khắp năm châu bốn bể, nhưng lại chẳng thể nắm tay nhau đến cuối con đường, chẳng thể có hạnh phúc trăm năm.

Navagio, Hy Lạp

Khởi nguồn của mọi chuyện có lẽ là ở nơi này - bãi biển mà Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã “nên duyên” sau bộ phim "Hậu duệ mặt trời". Còn nhớ trong bộ phim, dân tình đã “sướng rơn” khi ngắm nhìn những cảnh quay lãng mạn của cặp đôi được thực hiện tại Navagio - bãi biển được mệnh danh đẹp nhất của Hy Lạp.

Navagio, theo tiếng Hy Lạp có nghĩa là “đắm tàu”. Sở dĩ Navagio được đặt cho cái tên kỳ lạ này là vì vào năm 1983, một con thuyền mang tên MV Panagiotis chở thuốc lá buôn lậu đã bị đắm ở vùng biển này.

Suốt quãng thời gian quay phim ròng rã, Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã có vô vàn kỷ niệm ở Navagio. Nơi đây dường như còn bị tách biệt khỏi thế giới ngoài kia vì những vách đá vôi sừng sững che chắn xung quanh, như vậy là quá phù hợp cho sự riêng tư.

Đi cả thế giới cùng nhau, nhưng sau mọi chuyện Song Joong Ki - Song Hye Kyo lại chẳng thể nắm tay người kia đến cuối con đường - Ảnh 4.

Thế nhưng, tất cả những điều đó đến giờ cũng chẳng còn nghĩa lý gì cả.

Paris, Pháp

Kinh đô ánh sáng nước Pháp này chính là nơi “duyên nợ” nhất với Song Hye Kyo và Song Joong Ki, khi cặp đôi đã cùng nhau đến đây trên dưới 3 lần, cả những lần hẹn hò và sau hôn lễ. Và đây cũng là địa điểm duy nhất mà Song Hye Kyo đăng tải ảnh ông xã chụp cho cô.

Đi cả thế giới cùng nhau, nhưng sau mọi chuyện Song Joong Ki - Song Hye Kyo lại chẳng thể nắm tay người kia đến cuối con đường - Ảnh 5.

Song Song du lịch Paris cùng gia đình vào cuối tháng 9, 2017.

Đi cả thế giới cùng nhau, nhưng sau mọi chuyện Song Joong Ki - Song Hye Kyo lại chẳng thể nắm tay người kia đến cuối con đường - Ảnh 6.

Đây là những hình ảnh cô dâu chú rể tháng 10 chụp cùng Chủ tịch tập đoàn LV Hàn Quốc, ông Choi Hyun Ouk và mẹ.

Đi cả thế giới cùng nhau, nhưng sau mọi chuyện Song Joong Ki - Song Hye Kyo lại chẳng thể nắm tay người kia đến cuối con đường - Ảnh 7.

Thời điểm đó nhiều người còn đoán Song Hye Kyo mang thai…

Đi cả thế giới cùng nhau, nhưng sau mọi chuyện Song Joong Ki - Song Hye Kyo lại chẳng thể nắm tay người kia đến cuối con đường - Ảnh 8.

… nhưng chẳng có gì xảy ra sau đó.

Đi cả thế giới cùng nhau, nhưng sau mọi chuyện Song Joong Ki - Song Hye Kyo lại chẳng thể nắm tay người kia đến cuối con đường - Ảnh 9.

Song Hye Kyo (áo khoác rêu) khoác tay chồng sắp cưới Song Joong Ki trong một trung tâm thương mại ở Paris.

Đi cả thế giới cùng nhau, nhưng sau mọi chuyện Song Joong Ki - Song Hye Kyo lại chẳng thể nắm tay người kia đến cuối con đường - Ảnh 10.

Ngày 19/01/2018, Song Joong Ki và Song Hye Kyo nắm tay tình tứ ở sân bay quốc tế Incheon sang Paris. Dù sự kiện ở Pháp diễn ra vào 21/01, nhưng cả hai lại bay sang sớm hơn để có thời gian hẹn hò riêng tư cùng nhau.

Đi cả thế giới cùng nhau, nhưng sau mọi chuyện Song Joong Ki - Song Hye Kyo lại chẳng thể nắm tay người kia đến cuối con đường - Ảnh 11.

Và đây là kết quả của buổi hẹn hò đó, Song Hye Kyo trong mắt Song Joong Ki.

Los Angeles - San Francisco, Mỹ

Đầu tháng 09/2017, Song Hye Kyo và Song Joong Ki đã bay sang một số bang ở Mỹ để thực hiện bộ ảnh cưới thế kỷ. Theo thông tin từ báo chí Hàn khi đó, cặp đôi chọn khách sạn hạng sang Palace Hotel ở San Francisco, California để nghỉ ngơi và chụp ảnh cưới ở 3 địa điểm nổi tiếng với khung cảnh cổ kính, thơ mộng là Golden Gate Park, Mill Valley và Calistoga, California.

Đi cả thế giới cùng nhau, nhưng sau mọi chuyện Song Joong Ki - Song Hye Kyo lại chẳng thể nắm tay người kia đến cuối con đường - Ảnh 12.

Một bức hình chụp lén cặp đôi trên máy bay sang Mỹ.

Đi cả thế giới cùng nhau, nhưng sau mọi chuyện Song Joong Ki - Song Hye Kyo lại chẳng thể nắm tay người kia đến cuối con đường - Ảnh 13.

Trước đó trên đường di chuyển ra máy bay, Song Song được để ý là diện mũ đôi màu đen.

Đi cả thế giới cùng nhau, nhưng sau mọi chuyện Song Joong Ki - Song Hye Kyo lại chẳng thể nắm tay người kia đến cuối con đường - Ảnh 14.

Ngày 12/9, một fan nước ngoài đã quay lại được khoảnh khắc Song - Song cùng ăn sáng tại khách sạn Palace Hotel.

Đi cả thế giới cùng nhau, nhưng sau mọi chuyện Song Joong Ki - Song Hye Kyo lại chẳng thể nắm tay người kia đến cuối con đường - Ảnh 15.

Ảnh khác cho thấy Song Joong Ki vào một tiệm ăn galbi ở Koreatown, Los Angeles.

Palace Hotel, Golden Gate Park, Mill Valley, Calistoga - những địa điểm nghỉ ngơi và chụp ảnh cưới của Song Song Tại Mỹ.

Và đây là bộ ảnh khi được tung ra:

Đi cả thế giới cùng nhau, nhưng sau mọi chuyện Song Joong Ki - Song Hye Kyo lại chẳng thể nắm tay người kia đến cuối con đường - Ảnh 18.

Một thời đã qua…

Madrid, Tây Ban Nha

Sau lễ cưới, Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã đến Madrid, Tây Ban Nha để hưởng tuần trăng mật. Một vài fan may mắn đã có mặt gặp được 2 người đang hạnh phúc bên nhau.

Đi cả thế giới cùng nhau, nhưng sau mọi chuyện Song Joong Ki - Song Hye Kyo lại chẳng thể nắm tay người kia đến cuối con đường - Ảnh 19.

Sáng ngày 02/11/2017, người hâm mộ đã bắt gặp Song Joong Ki và Song Hye Kyo tại sân bay Incheon để bay sang châu Âu hưởng tuần trăng mật.

Song Song cùng diện đồ đen "ton sur ton" và bịt kín mặt hệt như ninja tại sân bay Madrid.

Đi cả thế giới cùng nhau, nhưng sau mọi chuyện Song Joong Ki - Song Hye Kyo lại chẳng thể nắm tay người kia đến cuối con đường - Ảnh 21.

Hai vợ chồng tay nắm tay rảo bước tại Madrid.

Đi cả thế giới cùng nhau, nhưng sau mọi chuyện Song Joong Ki - Song Hye Kyo lại chẳng thể nắm tay người kia đến cuối con đường - Ảnh 22.

Những hình ảnh trên chuyến đi tuy “nhỏ giọt”, nhưng cũng đủ cho thấy sự hạnh phúc của hai người khi đó.

Đi cả thế giới cùng nhau, nhưng sau mọi chuyện Song Joong Ki - Song Hye Kyo lại chẳng thể nắm tay người kia đến cuối con đường - Ảnh 23.

Những hình ảnh trên chuyến đi tuy “nhỏ giọt”, nhưng cũng đủ cho thấy sự hạnh phúc của hai người khi đó.

Tokyo, Nhật Bản

Hồi đầu năm 2018, Song Song đã có dịp hẹn hò bí mật ở Nhật Bản, theo suy đoán của người hâm mộ, sở dĩ Song Joong Ki và Song Hye Kyo chọn đến Nhật du lịch thời điểm này là để kỷ niệm 1 năm ngày "đại úy Yoo" cầu hôn người đẹp thành công.

Một fan đã bắt gặp Song Joong Ki và Song Hye Kyo "hẹn hò" tại một quán cà phê có tên là Café Kitsuné. Đây là một quán cà phê nằm ở quận Aoyama sang trọng, gần ga Omotesando, thuộc Tokyo, Nhật Bản.

Đi cả thế giới cùng nhau, nhưng sau mọi chuyện Song Joong Ki - Song Hye Kyo lại chẳng thể nắm tay người kia đến cuối con đường - Ảnh 25.

Café Kitsuné.

Không chỉ là địa điểm du lịch yêu thích, xứ phù tang còn là một nơi ý nghĩa đối với chuyện tình của cặp đôi Song Song.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nam sinh lớp 12 đặt camera quay lén trong nhà vệ sinh để tống tiền cô giáo

    Sau khi mua máy quay mini đặt trong nhà vệ sinh giáo viên, Hưng đã dùng các clip quay được tống tiền giáo viên.
  • Đọc thêm