Hoá ra sự cô đơn của Song Hye Kyo ngày hôm nay đã có điềm báo từ loạt ảnh du lịch mà chính cô đăng tải trước đây rồi!

Anna, Theo Helino 11:15 27/06/2019

Đây là một thói quen của Song Hye Hyo, hay là dấu hiệu mà cô muốn ngầm thông báo từ lâu? Dù thế nào thì cô cũng là người tổn thương nhất thời điểm này…

Theo tin từ tờ Mydaily vào sáng nay 27/6, Song Joong Ki đã đệ đơn ly dị Song Hye Kyo. "Không có gì thay đổi quá nhiều nhưng tôi cảm thấy mình trở nên bất ổn định về cảm xúc nên dẫn đến kết quả này. Tôi cảm thấy rằng tất cả những người kết hôn sẽ hiểu cảm giác này" - nam viễn viên bày tỏ.

Dân tình đang “đào bới” lại một loạt tin đồn xung quanh việc rạn nứt của hai người, nào là “tiểu tam” ngáng đường, Song Joong Ki ngoại tình, cả hai không chịu đeo nhẫn… Dù là sự vụ gì thì hầu như Song Hye Kyo cũng hầu như khá điềm đạm, cô thường chọn im lặng và chia sẻ cảm xúc của mình với fan qua những bài đăng trên Instagram. Và đúng thật, nếu nhìn vào loạt ảnh Song Hye Kyo đăng tải này, sao mà thấy xót xa thay cho cô, phải chăng điềm báo của sự chia ly này đã có từ lâu rồi?

Hoá ra sự cô đơn của Song Hye Kyo ngày hôm nay đã có điềm báo từ loạt ảnh du lịch mà chính cô đăng tải trước đây rồi! - Ảnh 1.

Song Hye Kyo là sao Hàn khá chăm chỉ đi du lịch ở nước ngoài. Ngoài lịch trình hoạt động, đi sự kiện trong và ngoài nước, cô thường dành thời gian nghỉ dưỡng với chồng (cũ) và bạn bè.

Hoá ra sự cô đơn của Song Hye Kyo ngày hôm nay đã có điềm báo từ loạt ảnh du lịch mà chính cô đăng tải trước đây rồi! - Ảnh 2.

Bức ảnh gần nhất khi Song Hye Kyo đi nghỉ dưỡng với hội bạn thân ở Phuket, Thái Lan hồi tháng 3 vừa rồi. Bóng đổ dài theo dáng cô độc hành về phía biển.

Ngồi một mình trước hoàng hôn, cho dù nhiếp ảnh gia có chụp nhiều tấm hình khác nhưng cô lại chọn đăng tải hai bức hình này.

Hoá ra sự cô đơn của Song Hye Kyo ngày hôm nay đã có điềm báo từ loạt ảnh du lịch mà chính cô đăng tải trước đây rồi! - Ảnh 4.

Tấm ảnh tối trời cô ngồi bên cạnh hội bạn thân, vẫn là trên bãi biển Phuket. Bức hình này dễ khiến người xem liên tưởng đến “những cô nàng độc thân”, đi du lịch và vui đùa cùng nhau, như vậy là đủ, chẳng cần ai khác…

Không chỉ đăng tải những bức hình “lẻ bóng đơn côi” ngay cả khi có Song Joong Ki bên cạnh, Song Hye Kyo cũng hay chụp bầu trời. Những người hướng tới khoảng trời cao vời vợi ngoài kia một là đang khao khát sự tự do, hai là đang cảm thấy cô đơn trước sự bao la, ba là có những tâm sự khó giãi bày trong lòng. Dù hiểu theo nghĩa nào thì cũng là điềm báo cho sự “đơn côi một mình” của Song Hye Kyo trong cuộc hôn nhân này.

Song Hye Kyo thường xuyên chụp và đăng tải ảnh bầu trời.

Đó có phải là điều cô cố gắng nói suốt thời gian qua?

Hồi quay phim “Encounter” với Park Bo Gum ở Cuba, giữa hàng vạn bức hình được ekip chụp sau hậu trường, Song Hye Kyo lại chọn đăng tải ảnh cô ngồi một mình trên bờ tường này. Trong khi đó, Song Joong Ki cũng sang Cuba cùng Song Hye Kyo đợt cô quay phim.

Hoá ra sự cô đơn của Song Hye Kyo ngày hôm nay đã có điềm báo từ loạt ảnh du lịch mà chính cô đăng tải trước đây rồi! - Ảnh 7.
Hoá ra sự cô đơn của Song Hye Kyo ngày hôm nay đã có điềm báo từ loạt ảnh du lịch mà chính cô đăng tải trước đây rồi! - Ảnh 8.

Và tiếp tục là bầu trời Cuba…

Đây là 2 bức hình đầu tiên và cũng là duy nhất được ông xã chụp cho mà Song Hye Kyo đăng tải: Paris và Tây Ban Nha trong màu đen trắng.

Giờ vào thời điểm này nhìn lại, tuy không thể khẳng định những hình ảnh "một mình" mà Song Hye Kyo đăng tải trong các chuyến đi là thông báo ngầm của cô tới công chúng về cuộc ly hôn. Nhưng cũng không vì thế mà người hâm mộ dửng dưng trước sự trống trải và nặng trĩu của cô qua từng bức hình. Ngay cả khi có chồng bên cạnh, ngay cả khi đi nghỉ dưỡng với bạn bè, Song Hye Kyo cũng chọn cách thể hiện sự cô đơn…

Thế nhưng, nhiều fan cho rằng đó chỉ là thói quen của Song Hye Kyo bởi thời điểm trước kết hôn, cô cũng thường xuyên đăng ảnh đi du lịch chỉ có mình cô. Ví dụ như những tấm hình sau:

Hoá ra sự cô đơn của Song Hye Kyo ngày hôm nay đã có điềm báo từ loạt ảnh du lịch mà chính cô đăng tải trước đây rồi! - Ảnh 10.
Hoá ra sự cô đơn của Song Hye Kyo ngày hôm nay đã có điềm báo từ loạt ảnh du lịch mà chính cô đăng tải trước đây rồi! - Ảnh 11.

San Francisco tháng 7, 2016.

Hoá ra sự cô đơn của Song Hye Kyo ngày hôm nay đã có điềm báo từ loạt ảnh du lịch mà chính cô đăng tải trước đây rồi! - Ảnh 12.

Hay là từ trước đến giờ, Song Hye Kyo vẫn luôn “một mình”?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Khả Ngân ho ra máu, lộ cánh tay gầy rộc chằng chịt kim tiêm; Ngô Diệc Phàm bỏ trốn, vội vã bán tháo siêu biệt thự vì?

    Khả Ngân khiến các fan lo lắng khi chia sẻ hình ảnh phải truyền nước tận 10 ngày liền và để lộ cánh tay gầy rộc chằng chịt kim tiêm.
  • Đọc thêm