Đi cổ vũ kéo co mà diện đồ cực độc như diễn hề, nhóm nữ sinh chiếm luôn spotlight của hội thi dù chỉ đứng nhún nhảy

Hero, Theo Helino 11:33 21/10/2019

Thời trang đi cổ vũ của nhóm bạn này được nhận xét là cực độc đáo và rất hài hước.

Thời đi học một năm nhà trường tổ chức không biết bao nhiêu cuộc thi hội khỏe Phù đổng từ lớn đến nhỏ, đếm "sương sương" cũng phải lên đến quá đầu ngón tay. Mỗi dịp lễ, tết đều tổ chức ngày hội vô cùng sôi động. Ngoài phần chính là các cuộc thi nói chung, ban tổ chức nào cũng có thêm một vài giải thưởng phụ trong đó phải kể đến là giải dành cho tập thể cổ vũ nhiệt tình nhất.

Và để ẵm được giải này bên cạnh việc bạn phải có một chất giọng khỏe để hò hét xuyên ngày thì việc gây ấn tượng bằng các băng rôn khẩu hiệu, đặc biệt là trang phục là điều không thể thiếu.

Mới đây dân mạng đang truyền tay nhau bộ ảnh một nhóm bạn diễn đồ cực độc đi cổ vũ kéo co, điều đáng nói là đứng từ xa nhóm bạn này chiếm luôn spotlight hôm đó vì quá nổi bật.

Đi cổ vũ kéo co mà diện đồ cực độc như diễn hề, nhóm nữ sinh chiếm luôn spotlight của hội thi dù chỉ đứng nhún nhảy - Ảnh 1.
Đi cổ vũ kéo co mà diện đồ cực độc như diễn hề, nhóm nữ sinh chiếm luôn spotlight của hội thi dù chỉ đứng nhún nhảy - Ảnh 2.
Đi cổ vũ kéo co mà diện đồ cực độc như diễn hề, nhóm nữ sinh chiếm luôn spotlight của hội thi dù chỉ đứng nhún nhảy - Ảnh 3.

Đi cổ vũ kéo co mà diện đồ cực độc như diễn hề, nhóm nữ sinh chiếm luôn spotlight của hội thi dù chỉ đứng nhún nhảy. Ảnh: Lê Thanh Trúc My/Trường Người Ta.

Cụ thể theo chia sẻ của chủ nhân bài đăng, nhóm bạn này đã "đi cổ vũ kéo co bằng tất cả tấm lòng và váy áo gom được trong lớp". Từ áo mưa đến váy chống nắng, nón lá, băng đồ đội đồ... tất cả đều được các cô nàng gom lại và chất hết lên người. Có thể nói nhìn vào ảnh, giữa một rừng người nhóm bạn là nổi bật nhất.

Ngay sau khi bài đăng được đăng tải đã thu hút sự chú ý của dân mạng, nhiều người cho rằng cách cổ vũ của nhóm bạn thực sự độc đáo và có phần hài hước. 

"Lần nào đi cổ vũ cũng cố gắng giật được giải, giờ thì mình biết làm sao để giành lấy giải này rồi. Toàn đồ có sẵn ở trong lớp học, vừa không phải mất tiền đầu tư mà lại còn chất nữa chứ", bạn Y.N cho hay.

"Trường nhà người ta nhây dã man, còn trường tôi thì ngày ấy còn nghiêm túc quá", bạn T.N bình luận.

"Hôm đó đứng xem thôi cũng nóng muốn chảy mỡ, không hiểu sao mấy chị mặc vậy hay thật, em phục mấy chị luôn", một đàn em khóa dưới của các cô nàng bình luận.

Lớp người ta chất chơi vậy, còn đồ cổ vũ của lớp bạn thì như thế nào?

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày