CĐV cứng nhất năm: Hàng triệu người hâm mộ hò hét cổ vũ Việt Nam dẫn trước vẫn lấy sách ra học chỉ vì 1 lý do này

Mây, Theo Helino 19:48 15/12/2018

Giữa không khí hừng hực và nóng lên từng phút xung quanh mà vẫn có thể tập trung học được, quả là một đẳng cấp "tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến" thượng thừa khó ai sánh bằng!

Đất nước dường như chưa bao giờ nóng đến thế khi tại sân vận động Mỹ Đình đang diễn ra thời khắc quan trọng quyết định chủ nhân của chiếc cúp AFF Suzuki Cup 2018. Hàng triệu con tim trên cả nước như hoà chung 1 nhịp đập, đồng lòng cổ vũ hết mình cho đội tuyển Việt Nam. 

Tại các trường Đại học trên cả nước, rất đông sinh viên đều tập trung có mặt tại trường để cùng nhau tiếp lửa từ xa cho đội tuyển nước nhà. Ai cũng hừng hực khí thế và háo hức dõi theo khoảnh khắc trái bóng bắt đầu lăn trên sân Mỹ Đình.

Giữa khung cảnh người người nhà nhà nổ tung trong niềm vui sướng sau màn ghi bàn của cầu thủ Anh Đức vào lưới đối phương tại sân trường Đại học Thương Mại đột nhiên xuất hiện một bộ 3 ngồi lẫn trong dòng người, đầu đeo băng rôn má dán sticker chuẩn chỉ phong thái cổ động viên thế nhưng mắt lại dán chặt vào quyển sách đang cầm trên tay.

CĐV cứng nhất năm: Hàng triệu người hâm mộ hò hét cổ vũ Việt Nam dẫn trước vẫn lấy sách ra học chỉ vì 1 lý do này - Ảnh 1.

Bộ 3 "tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến", học bài bất chấp không khí hừng hực xung quanh

Niềm vui không từ ngữ nào tả xiết của các sinh viên ĐH Thương Mại khi Việt Nam dẫn đầu với bàn thắng đầu tiên

Mặc kệ người xung quanh ồn ào trò chuyện, hò hét, 3 bạn trẻ này vẫn chỉ tập trung đọc từng dòng sách thông qua ánh đèn vàng leo lắt ở sân trường. Nhiều người thắc mắc không hiểu đây là môn học gì mà có thể khiến các bạn đam mê đến vậy cho đến khi bạn nữ ngồi giữa giơ cuôn sách lên thì ai ai cũng phải ồ lên, ra là môn Tư tưởng Hồ Chí Minh quen thuộc với mỗi sinh viên. 

CĐV cứng nhất năm: Hàng triệu người hâm mộ hò hét cổ vũ Việt Nam dẫn trước vẫn lấy sách ra học chỉ vì 1 lý do này - Ảnh 3.

Hoá ra là đang ngồi học để ôn thi, quả là những sinh viên siêu gương mẫu

Được biết, lý do chính là sắp có bài thi học kỳ mà lại không thể nào ngồi yên trước sự kiện lớn của cả đất nước, thế nên bộ 3 này đã quyết định vác theo sách để học ngay cả khi đang cháy hết mình cổ vũ cho đội tuyển. Thế nhưng giữa không khí hừng hực và nóng lên từng phút xung quanh mà vẫn có thể tập trung học được, quả là đẳng cấp "tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến" thượng thừa đây mà!

Thôi thì cùng chúc cho đội tuyển Việt Nam sẽ xuất sắc lên ngôi vương trong giải đấu AFF Cup lần này, đồng thời cũng chúc cho bộ 3 sinh viên gương mẫu phía trên sẽ thuận lợi vượt qua bài thi của mình nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: FPT quyết định xây trường nuôi dạy 1.000 em nhỏ mồ côi do Covid-19, người dân Hà Nội xếp hàng trong ngày đầu được bán đồ ăn mang về

    Chủ tịch FPT – ông Trương Gia Bình đã quyết định mở trường nuôi dạy 1.000 trẻ nhỏ mất cha mẹ bởi dịch Covid-19 đến khi khôn lớn. Ngày 14/9, 1 toà án xứ Wales xét xử vụ ông chủ công ty tái chế (51 tuổi) đột nhập vào nhà vợ cũ (52 tuổi), và ngắt nguồn điện trong nhà. Hành động tắt nguồn điện đã khiến đàn cá koi trị giá hơn 300 triệu đồng nuôi trong nhà bà vợ cũ bơi thẳng xuống suối vàng.
  • Đọc thêm