Đi chơi công viên, cả gia đình bất ngờ diện kiến thành viên mới trong bụng mẹ

Đinh Hương, Theo Thời Đại 15:00 09/10/2017

Bình thường, khi một thai phụ muốn nhìn thấy đứa con đang mang trong bụng thì họ phải đến phòng khám hay bệnh viện siêu âm. Thế nhưng gia đình người Anh dưới đây lại vô tình gặp được thành viên mới trong nhà nhờ một lần đi chơi công viên.

Chị Fiona Petrie kể lại, gia đình 4 người của chị có một buổi đi chơi thật thú vị tại công viên giải trí Landmark Forest Adventure Park, Carrbridge, Anh. Đến khi bước vào khu vực trò chơi Bamboozeleum, cả nhà chị Fiona sốc đến không nói nên lời.

Trong khu nhà Bamboozeleum của công viên có rất nhiều hiệu ứng ánh sáng, thị giác lạ mắt và cả camera nhiệt độ. Khi ngước lên nhìn lên ảnh nhiệt của mình trên tường, cả nhà chị Fiona bất ngờ diện kiến thành viên thứ 5 của gia đình. Chị nhanh tay rút điện thoại ra để chụp lại khoảnh khắc hiếm có đó.

Đi chơi công viên, cả gia đình bất ngờ diện kiến thành viên mới trong bụng mẹ - Ảnh 1.

Thành viên thứ 5 của gia đình vô tình xuất hiện trên camera nhiệt (Ảnh: Internet)

Chị cũng đã gửi tấm ảnh đến trang Facebook của công viên để chia sẻ niềm vui: “Hai đứa con trai của tôi đã có một khoảng thời gian thật vui ở công viên vào tuần trước và còn vô tình nhìn lén được em trai (hoặc gái) trong bụng mẹ nữa. Cám ơn chiếc camera nhiệt của công viên nhé!”

Các nhân viên của công viên khỏi phải nói, rất ngạc nhiên xen lẫn phấn khích vì bức ảnh tuyệt vời này. Ross Coulter, một nhân viên chia sẻ: “Điều khiến cho bức ảnh trở nên đặc biệt là camera nhiệt có thể bắt được nhiệt ảnh của bào thai bên trong bụng Fiona, và vì thế hai đứa con cô ấy không ngờ lại được nhìn thấy em mình theo cách thật thú vị”.

Sau khi được chia sẻ trên mạng, bức ảnh nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Nhiều bà bầu còn bày tỏ sự phấn khích, rủ rê bạn bè vào công viên này để được nhìn em bé mà không cần đi siêu âm.

Đi chơi công viên, cả gia đình bất ngờ diện kiến thành viên mới trong bụng mẹ - Ảnh 2.

Các bà bầu rủ nhau đến công viên để ngắm con theo cách mới (Ảnh: Internet)

“Các bạn nên miễn phí cho bà bầu vào khu này vì đây là cách quảng cáo tuyệt vời nhất đấy!”, một bình luận gợi ý.

“Tưởng tượng dắt ông xã vào đây và thông báo rằng anh ấy đã lên chức bố chắc sẽ bất ngờ lắm nhỉ!”, bình luận khác nói.

Dù sao đi nữa, đây cũng là một kỷ niệm thật đẹp, một trải nghiệm lạ lẫm mà gia đình chị Fiona chắc sẽ rất khó quên.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm