Đi ăn nhà hàng, cô gái giật mình khi nhìn vào khăn trải bàn rồi lại nhìn lên áo mình: Chị bán hàng tới công chuyện rồi!

Thanh Phong, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:16 22/01/2022

Cảm giác lúc đó, chắc chỉ có đi về mới đỡ xấu hổ…

Đi ăn uống bên ngoài hay mua đồ online đi chăng nữa thì những câu chuyện dở khóc dở cười vẫn sẽ tự tìm đến cuộc đời những người dở cười dở khóc. Càng là chuyện bất ngờ, tình cờ/trùng hợp thì càng có tính giải trí cao. Thôi thì chứng kiến những tình huống đó cũng là có thêm gia vị cho cuộc sống, như trường hợp sau đây.

Một cô gái đi ăn nhà hàng, mọi chuyện vẫn ổn thoả cho tới khi cô ngồi xuống bàn ăn, nhìn lên mặt bàn, rồi lại nhìn vào chiếc áo mình đang mặc và liền giật mình.

Đi ăn nhà hàng, cô gái giật mình khi nhìn vào khăn trải bàn rồi lại nhìn lên áo mình: Chị bán hàng tới công chuyện rồi! - Ảnh 1.

Ơ, chiếc áo của tui…

Chiếc áo của cô nàng đang mặc trùng khớp với hoạ tiết của khăn trải bàn, ướm lên thậm chí còn thẳng theo đường kẻ trên vải, chất liệu cũng tương đồng nhau. Việc trùng hợp vốn không có gì quá nghiêm trọng, nhưng phần nào khiến cô nàng cảm thấy ái ngại vì đi ăn cùng nhóm đông người, và điểm này quá dễ thấy.

Dưới phần bình luận, hoá ra rất nhiều người có áo/váy hoạ tiết tương tự cô gái này, và cũng “đụng hàng” không ít lần. Loại vải này khá phổ biến và có giá thành rẻ nên được trưng dụng may thành nhiều mặt hàng. Nhưng vụ việc của cô gái này thì đúng là hơi khó xử!

Câu chuyện của cô gái này khiến netizen liên tưởng tới một vụ việc trùng lặp hoạ tiết bắt gặp khi đi ăn cũng từng khá viral. Theo đó, một nam thanh niên người Trung Quốc trong một lần đi ăn lẩu cũng nhìn ra điểm tương đồng thú vị giữa miếng thịt bò anh gắp được và chiếc áo của người phụ nữ đối diện.

Đi ăn nhà hàng, cô gái giật mình khi nhìn vào khăn trải bàn rồi lại nhìn lên áo mình: Chị bán hàng tới công chuyện rồi! - Ảnh 2.

Cảm giác vừa thích thú lẫn vừa mắc cười chạy xoẹt qua tâm trí anh chàng khi phát hiện ra điểm trùng hợp này

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/di-an-nha-hang-co-gai-giat-minh-khi-nhin-vao-khan-trai-ban-roi-lai-nhin-len-ao-minh-chi-ban-hang-toi-cong-chuyen-roi-20220122124941321.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm