ĐH HUTECH nhận trách nhiệm, hứa chu cấp cho gia đình nam sinh tử vong do bị bê tông rơi trúng đầu

PV, Theo Thời Đại 23:30 24/10/2017

Thầy Nguyễn Quốc Anh, hiệu phó trường Đại học HUTECH cho biết nhà trường sẽ chịu trách nhiệm về tai nạn của nam sinh Nguyễn Thanh Long đồng thời chu cấp và nuôi dưỡng cha mẹ, các em của nạn nhân trong thời gian tới.

Đúng một tuần sau sự cố bê tông ở trường HUTECH rơi trúng đầu khiến nam sinh Nguyễn Thanh Long (SN 1988) tử vong thương tâm, Tiến sĩ Nguyễn Quốc Anh - Phó hiệu trưởng Đại học HUTECH cho biết nhà trường sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về tai nạn này. 

Theo đó, nhà trường sẽ thay Long chăm sóc, hỗ trợ cho cha mẹ em. Hai người em của Long, một người học xong cao đẳng và một em gái đang học lớp 11. Vì cả 2 đều có ý định học tiếp ĐH nên nhà trường chu cấp cho tới khi các em tốt nghiệp.

ĐH HUTECH nhận trách nhiệm, hứa chu cấp cho gia đình nam sinh tử vong do bị bê tông rơi trúng đầu - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Quốc Anh, hiệu phó trường HUTECH.

Trước đó sáng ngày 21/10, tại Nhà thờ giáo xứ Tân Lập (quận 2, TP.HCM) đã diễn ra lễ tang của anh Thanh Long. Trong tang lễ, phía trường HUTECH đã trao bằng tốt nghiệp Kỹ sư danh dự cho nam sinh viên này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bí mật phòng the của sao nam Vbiz có vợ, Đàm Vĩnh Hưng liệu có khả năng đối diện với án phạt 6 tỷ đồng và bị cấm nhập cảnh Mỹ?

    Mới đây, trên một diễn đàn chuyên chia sẻ chuyện của các tráng sĩ, ca sĩ A chuyên trị dòng nhạc trữ tình, dân ca xuất hiện với bí mật gây sốc.
  • Đọc thêm