Denis Đặng tung tấm poster bí ẩn được đồn đoán là "Tự Tâm" 3, sẽ kết hợp với rapper Khói nhưng có cả váy của Hương Giang xuất hiện?

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 21:16 07/02/2020

Phải chăng ngay khi "Canh Ba" vẫn chưa hết nhiệt, ekip Nguyễn Trần Trung Quân đã "thả thính" về phần 3 series "Tự Tâm"?

Cách đây ít phút, Nguyễn Trần Trung Quân đã chia sẻ tấm poster bí ẩn, "thả thính" cực mạnh cho sản phẩm âm nhạc thứ hai của năm 2020 sau "Canh Ba".

Điểm nhấn của poster là một chiếc phượng quan lộng lẫy được đính đầy điểm thúy (một loại trang sức màu xanh ngọc làm từ lông chim bói cá) và ngọc trai. Đây là loại trang phục thường thấy trong các vở Kinh Kịch, một loại hình nghệ thuật truyền thống của Trung Hoa. Ẩn phía sau là một tấm vải đỏ và chiếc váy trắng chấm bi.

Denis Đặng tung tấm poster bí ẩn được đồn đoán là Tự Tâm 3, sẽ kết hợp với rapper Khói nhưng có cả váy của Hương Giang xuất hiện? - Ảnh 1.
Denis Đặng tung tấm poster bí ẩn được đồn đoán là Tự Tâm 3, sẽ kết hợp với rapper Khói nhưng có cả váy của Hương Giang xuất hiện? - Ảnh 2.

Chiếc mũ xuất hiện trên poster là một loại mũ sử dụng trong nghệ thuật kinh kịch.

Denis Đặng tung tấm poster bí ẩn được đồn đoán là Tự Tâm 3, sẽ kết hợp với rapper Khói nhưng có cả váy của Hương Giang xuất hiện? - Ảnh 3.

Nếu khán giả tinh ý hơn một chút, có thể cảm nhận concept này có sự tương đồng với bộ phim "Bá Vương Biệt Cơ", một tượng đài của nền điện ảnh Hoa ngữ.

Ngay lập tức, khán giả đã soi ra ngay và luôn: sản phẩm này sẽ có sự hợp tác với rapper Khói, cũng như ca khúc mới toanh này có tên là "Chân Ái". Sở dĩ khán giả có thể suy đoán được như vậy vì trên Instagram cá nhân của rapper Khói, anh đã chia sẻ tấm poster trên kèm với hashtag #chanai ("Chân Ái"?). Đồng thời, trên trang cá nhân của giám đốc sáng tạo Denis Đặng, anh cũng đã vô tình "spoil" luôn tên ca khúc thông qua hashtag tương tự.

Denis Đặng tung tấm poster bí ẩn được đồn đoán là Tự Tâm 3, sẽ kết hợp với rapper Khói nhưng có cả váy của Hương Giang xuất hiện? - Ảnh 4.

Denis Đặng vô tình "spoil" tên ca khúc thông qua hashtag.

Denis Đặng tung tấm poster bí ẩn được đồn đoán là Tự Tâm 3, sẽ kết hợp với rapper Khói nhưng có cả váy của Hương Giang xuất hiện? - Ảnh 5.

Trang Instagram của rapper Khói cũng đồng loạt chia sẻ tấm poster trên.

Bên cạnh đó, khán giả cũng nhanh chóng tinh mắt phát hiện: chiếc váy chấm bi xuất hiện trên tấm poster chính là chiếc váy mà Hoàng hậu Hương Giang đã mặc trên sân khấu WeChoice Awards 2019 với màn mash-up kết hợp với Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng: "Tự Tâm" - "Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh" - "Canh Ba".

Có thể thấy, Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng đã rất khéo léo "rải thính" về sản phẩm mới thậm chí ngay cả trên các sân khấu live. Bên cạnh đó, khán giả được một dịp đồn đoán về sự có mặt của Hương Giang trong phần thứ 3 của series "Tự Tâm".

Denis Đặng tung tấm poster bí ẩn được đồn đoán là Tự Tâm 3, sẽ kết hợp với rapper Khói nhưng có cả váy của Hương Giang xuất hiện? - Ảnh 6.

Chiếc váy chấm bi xuất hiện trên tấm poster chính là chiếc váy chấm bi mà Hương Giang mặc tại sân khấu WeChoice.

Denis Đặng tung tấm poster bí ẩn được đồn đoán là Tự Tâm 3, sẽ kết hợp với rapper Khói nhưng có cả váy của Hương Giang xuất hiện? - Ảnh 7.

Đồng thời cũng là tấm vải quấn đứa bé mà Denis Đặng bế đến Nguyễn Trần Trung Quân cũng tại chính sân khấu trên.

Nối tiếp "Tự Tâm" và "Canh Ba" cực kì "hack" não với đủ các thể loại: xuyên không, lịch kiếp, ngôn tình, đam mỹ, ái tử thi, cẩu huyết,... liệu "Chân Ái" sẽ còn mang đến cho khán giả những bất ngờ và cú sốc nào?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm