Denis Đặng thử casting khả năng "sống sót" trong Penthouse, kết quả trả về lại hơi giống "ác nữ" Seo Jin?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 15/04/2021

Ngay cả Denis Đặng cũng phải "xoắn não" trước thế giới Penthouse.

Sau khi bị "làm khó" trong trò chơi đoán công - thụ phim đam mỹ, Denis Đặng tiếp tục đến với một thử thách khác cũng thú vị không kém. Anh chàng đã có cơ hội thử sức với bài Quiz liên quan đếm bom tấn Hàn Quốc Penthouse. Thông qua 9 câu hỏi, Denis Đặng đã biết được bản thân sẽ "sinh tồn" được đến tập mấy nếu là một cư dân Hera Palace.

Denis Đặng thử casting khả năng sống sót trong Penthouse, kết quả trả về lại hơi giống ác nữ Seo Jin? - Ảnh 1.

Cùng xem Denis Đặng sẽ là kiểu nhân vật thế nào nhé!

Đúng với tinh thần trong các sản phẩm MV - phim ngắn vừa qua, Denis Đặng là một người yêu "drama" và những chi tiết ẩn ý, bí hiểm. Khi được hỏi cảm thấy bản thân phù hợp với dạng nhân vật nào, Denis Đặng đã nhanh trí chọn "chàng trai với quá khứ phức tạp". Mặt khác, với thiết kế căn nhà mơ ước của mình trong Penthouse, nam chính Nước Chảy Hoa Trôi bắt buộc phải có những mật thất, căn hầm bí ẩn.

Denis Đặng thử casting khả năng sống sót trong Penthouse, kết quả trả về lại hơi giống ác nữ Seo Jin? - Ảnh 2.

Nhà của Denis Đặng phải có mật thất nha

Thế nhưng khi đứng trước các mối quan hệ tình yêu, tình thân thì Denis Đặng vô cùng điềm tĩnh. Khi bắt gặp ngoại tình, thay vì "bóc phốt" hay báo thù, Denis Đặng lựa chọn sẽ không làm gì cả. Hay khi biết mình có chị em ruột thất lạc lâu năm, điều đầu tiên anh làm sẽ là ôm nhau thắm thiết (còn sau đó thì chưa biết).

Denis Đặng thử casting khả năng sống sót trong Penthouse, kết quả trả về lại hơi giống ác nữ Seo Jin? - Ảnh 3.

Denis Đặng lựa chọn an phận, xem như chả có gì

Ôm nhau một cái trước, chuyện sau đó để mai tính

Sau cùng, kết quả mà Denis Đặng nhận được khiến ai ai cũng bất ngờ. Nhân vật của Denis Đặng được đánh giá là độc ác nhưng... xui xẻo. "Bạn rất tài trí để đạt được thứ mình muốn, nhưng cũng gặp nhiều đối thủ xứng tầm", đó là kết quả của Denis Đặng nếu trở thành một cư dân Hera trong Penthouse.

Denis Đặng thử casting khả năng sống sót trong Penthouse, kết quả trả về lại hơi giống ác nữ Seo Jin? - Ảnh 5.

Nghe có vẻ giống "ác nữ" Seo Jin nhỉ, cố gắng hết sức nhưng cuối cùng đối thủ toàn "đông sơn tái khởi" như không có gì xảy ra

Denis Đặng sẽ sống sót đến tập mấy trong Penthouse?

Sau thành công từ 2 phần phim trước, Penthouse sẽ đi đến hồi kết thông qua phần 3 dự kiến ra mắt kể từ ngày 4/6, hứa hẹn còn khiến dân tình "xoắn não" với cú lật mở thần sầu từ biên kịch.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm