Denis Đặng mê mệt visual dàn diễn viên Bằng Chứng Vô Hình, Hải Triều "mạnh dạn" đoán doanh thu nghìn tỉ

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 08/07/2020

Dàn sao đình đám như Denis Đặng, Hải Triều, Karen Nguyễn, Lãnh Thanh,... đều vô cùng hào hứng trước màn ra mắt của Bằng Chứng Vô Hình.

Tối ngày 7/7, tại thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi họp báo ra mắt bộ phim tâm lý, giật gân Bằng Chứng Vô Hình của đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh. Đây là bộ phim điện ảnh Việt đầu tiên tổ chức một buổi họp báo với quy mô lớn sau thời gian giãn cách xã hội. Chúng tôi đã kịp có mặt tại buổi họp báo để ghi lại không khí sôi động nơi đây cũng như lắng nghe chia sẻ của các khán giả đầu tiên.

Phản ứng của khán giả Bằng Chứng Vô Hình

Ngay trước giờ công chiếu, các khán giả đầu tiên cũng là loạt nghệ sĩ đình đám đã có dịp nói ra những kì vọng của mình về bộ phim lần này.

Hải Triều chưa xem nhưng đã nghĩ đây sẽ là một bộ phim xuất sắc

Minh Dự hi vọng phim sẽ khiến mình nổi da gà như thể có sát thủ đuổi sau lưng

Karen hi vọng đây sẽ là bom tấn đầu tiên của Việt Nam sau mùa dịch

Phương Lan kì vọng về màn lột xác của hai người bạn: Anh Tú và Quang Tuấn

Võ Điền Gia Huy tin Bằng Chứng Vô Hình sẽ tạo cho khán giả thói quen quay lại rạp

Denis Đặng đang mong chờ sự đột phá, đổi mới của cậu em Otis, anh chàng tin Otis sẽ là điều khiến anh bất ngờ trong phim. Anh cũng chia sẻ dàn diễn viên của Bằng Chứng Vô Hình khiến mình được thỏa mãn về phần nhìn

Với những kì vọng về sự đột phá của dàn diễn viên cũng như mức độ giật gân của bộ phim, các nghệ sĩ cũng mạnh dạn đoán trước con số doanh thu của Bằng Chứng Vô Hình. Trong khi Minh Dự đoán phim sẽ lãi trên 30 tỷ, Phương Lan - Võ Điền Gia Huy đều cho rằng doanh thu của phim sẽ trên 100 tỷ, Denis Đặng lại khẳng định con số thu về sẽ khiến mình kinh ngạc thì Hải Triều chơi lớn hơn khi "chốt sổ" một ngàn tỷ tiền bán vé.

Ngàn tỷ nha mọi người

Ngoài việc chia sẻ về những kì vọng xoay quanh dự án của đạo diễn Lê Minh, dàn sao đình đám cũng vô cùng hào hứng khi có dịp tham gia một sự kiện lớn sau thời gian dài làng giải trí bị đóng băng mọi hoạt động vì dịch bệnh.

Phương Lan rất mừng vì showbiz đã hoạt động trở lại. Theo cô dịch bệnh ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống của nghệ sĩ. Cô cũng chia sẻ mình là một tín đồ phim chiếu rạp

Võ Điền Gia Huy mong khán giả sẽ lập ra một trật tự mới, khiến ngành điện ảnh Việt hoạt động mạnh mẽ trở lại

Lãnh Thanh tin sự trở lại hậu Covid-19 sẽ mang đến cho ngành điện ảnh Việt một luồng gió tươi mới hơn

"Mọi hoạt động đã đi vào quy củ và náo nhiệt trở lại thì không còn gì vui bằng. Denis mong sự yêu mến của khán giả sẽ là nguồn động lực để các nghệ sĩ ra những tác phẩm chất lượng."

Bằng Chứng Vô Hình sẽ ra rạp sớm với các suất chiếu sau 19h các ngày 8 và 9/7, sau đó chính thức khởi chiếu toàn quốc từ ngày 10/7/2020.

Bình luận