Đen Vâu tung trailer Show Của Đen sắp phát sóng trên Netflix, làm sống lại khoảnh khắc kỉ niệm 10 năm ca hát làm fan sởn da gà

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 21:36 20/09/2021

Đoạn trailer mới nhất hé lộ những hình ảnh trong liveshow của Đen Vâu đã chính thức được lên sóng.

Vừa qua, người hâm mộ nói chung và cộng đồng Đồng Âm nói riêng đã vô cùng phấn khích trước thông tin Đen Vâu sẽ là nghệ sĩ thứ 2 sau Sơn Tùng M-TP mang show của mình lên sóng Netflix. Trước khi những thước phim chỉn chu nhất được đăng tải, tối 20/9 Đen Vâu đã chính thức tung ra trailer hé lộ những hình ảnh đặc biệt sẽ xuất hiện trong Show Của Đen. 

Show Của Đen (Trailer)

Trailer Show Của Đen mang đến cho khán giả những hình ảnh đầy xúc động trong liveshow. Chỉ một hình ảnh Đen Vâu giản dị ở trên sân khấu nhưng ở bên dưới, hàng nghìn khán giả lại như muốn phát cuồng vì nam rapper. Thậm chí chỉ qua đoạn clip chưa đầy 2 phút, nhiều người cũng thừa nhận như muốn "sởn da gà" vì hình ảnh được Đen Vâu tiết lộ. 

Cũng trong trailer, Đen Vâu chia sẻ: "Khi có ý tưởng làm show này, Đen nhìn thấy một điều đó là cuộc chơi của mình đã đi xa lắm rồi. Mình cần phải làm gì đó để dành sự trân trọng cho họ. Một show diễn, một liveshow thật sự lớn lao trong con đường làm nghề của một nghệ sĩ. Đen cũng muốn xem mình có làm được không. Đó là một thử thách. Trước giờ mình chưa nhận mình là nghệ sĩ nhưng lần này mình muốn xem có làm được trò trống gì hay không". 

Đen Vâu trong vòng tay của hàng nghìn khán giả

Những thước phim khiến nhiều người phải sởn da gà

Sự bùng nổ của Đen trong liveshow

Tất cả như một lời cảm ơn dành đến Đồng Âm

Show Của Đen sẽ chính thức được lên sóng trên Netflix và YouTube vào ngày 1/10 tới đây. 

Nguồn: YouTube 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm