Buồn của ai đây: Dân tình đồng loạt gọi tên Đen Vâu là "rapper số 1 Việt Nam", nhưng Binz còn không được vị trí số 2!

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 11:31 24/07/2021

Xoay quanh câu hỏi "Ai là rapper số 1 Việt Nam" có thật nhiều điều để bàn.

Tối ngày hôm qua, cả cõi mạng sục sôi với câu hỏi: "Ai là rapper số 1 Việt Nam", cũng chẳng hiểu vì lí do thần bí gì. Nhưng rồi, chín người một trăm ý, dân mạng đã hỏi, thì chỉ còn cách lập poll để vote, tìm ra ai là rapper số 1 ở Việt Nam thôi chứ ngồi không đôi co qua lại khéo lại hết ngày. Cả B Ray còn sốt ruột lên tiếng nữa mà lại!

Và sau 12 tiếng đồng hồ kể từ khi lập poll với loạt những ứng cử viên cực kì sáng giá mà netizen đồng loạt nhắc đến gồm: Đen Vâu, Binz, Bình Gold, Wowy, DSK, Skyler, thì có vẻ như chúng tôi đã tìm ra được câu trả lời cho câu hỏi cực kì hóc búa đặt ra ở trên!

Buồn của ai đây: Dân tình đồng loạt gọi tên Đen Vâu là rapper số 1 Việt Nam, nhưng Binz còn không được vị trí số 2! - Ảnh 2.

Đen Vâu chính là rapper số 1 Việt Nam theo bình chọn từ cộng đồng mạng!

Vâng chúc mừng Đen Vâu a.k.a Đen a.k.a Nguyễn Đức Cường đã xuất sắc vươn lên vị trí số 1 với hẳn 469 lượt bình chọn, chiếm tỉ lệ tận 37% so với loạt cái tên "sừng sỏ" khác. Đúng rồi, Đen Vâu là nhất trong lòng công chúng!

Buồn của ai đây: Dân tình đồng loạt gọi tên Đen Vâu là rapper số 1 Việt Nam, nhưng Binz còn không được vị trí số 2! - Ảnh 3.

Đen Vâu biết được kết quả này hẳn mừng lắm thưa các bác!

Không khó hiểu vì sao Đen Vâu lại leo thẳng lên vị trí số 1 trong làng rapper Việt Nam. Được mệnh danh là một trong số ít những nam rapper thành công bậc nhất của Underground lẫn Mainstream, nói không ngoa khi có thể gọi anh là "kẻ hủy diệt top trending" với kỉ lục chưa nghệ sĩ Vpop nào có thể vượt qua: 11 MV đạt vị trí top 1 trending. Điều này có nghĩa, cứ khi nào Đen Vâu ra MV mới, thì tỉ lệ đạt top 1 trending của anh gần như là 100%.

11 MV đạt top 1 trending của Đen Vâu lần lượt là: Anh Đếch Cần Gì Nhiều Ngoài Em, Bài Này Chill Phết (kết hợp với Min), Hai Triệu Năm, Lối Nhỏ, Vì Yêu Cứ Đâm Đầu (kết hợp với Min, JustaTee), Làm Gì Phải Hốt (kết hợp với Hoàng Thuỳ Linh, JustaTee), Một Triệu Like, Trời Hôm Nay Nhiều Mây Cực, Đi Về Nhà (kết hợp với JustaTee), Cho Mình Em (kết hợp với Binz), Trốn Tìm (kết hợp với MTV band).

Buồn của ai đây: Dân tình đồng loạt gọi tên Đen Vâu là rapper số 1 Việt Nam, nhưng Binz còn không được vị trí số 2! - Ảnh 4.

Trốn Tìm là MV mới nhất của Đen Vâu đạt top 1 trending YouTube

Không chỉ sở hữu loạt hit mang tầm "quốc dân", Đen Vâu còn nổi tiếng bởi thái độ cư xử vô cùng hòa nhã, lịch thiệp, gần gũi thậm chí đáng yêu với người hâm mộ. Chưa dừng lại ở đó, Đen Vâu còn kiêm luôn nghề... "tiên tri" đề THPT Quốc gia với kỉ lục 3 năm liên tiếp đoán đề chính xác. Đấy, không phải rapper #1 Việt Nam thì còn là ai?

Xếp ở vị trí thứ 2 là nam rapper kì cựu Skyler với 352 lượt vote (tỉ lệ 28%). Rapper Skyler là người được nhiều người trong giới Underground biết tới từ năm 2013. Anh cũng là thủ lĩnh và được coi là "linh hồn" của SGM. Trong bài rap diss của ICD dành cho Tage, Quán quân King Of Rap cũng nhắc đến Skyler như một cách dành sự tôn trọng đến vị tiền bối giới rap.

Buồn của ai đây: Dân tình đồng loạt gọi tên Đen Vâu là rapper số 1 Việt Nam, nhưng Binz còn không được vị trí số 2! - Ảnh 5.

Mặc dù có một năm 2020 hoạt động cực kì ầm ĩ với bản hit Bigcityboi cũng như là vị HLV được yêu thích nhất nhì Rap Việt, Binz đành ngậm ngùi lui xuống vị trí thứ 3 với 270 lượt bình chọn (tỉ lệ 22%). Nhưng thôi, thế cũng là khá cao rồi!

Buồn của ai đây: Dân tình đồng loạt gọi tên Đen Vâu là rapper số 1 Việt Nam, nhưng Binz còn không được vị trí số 2! - Ảnh 6.

Ảnh: FBNV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #11: Thu này vẫn giống thu xưa - Vẫn đang chọn bánh Trung thu nhân gì?

    Bạn đã chọn cho mình bánh trung thu trong mùa trăng năm nay chưa?
  • Đọc thêm