Đen Vâu ra MV kết hợp MTV Band trứ danh một thời, 1 từ thôi: Đỉnh!

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 20:30 13/05/2021

Sản phẩm âm nhạc đầu tiên của Đen Vâu trong năm 2021 đã chính thức được lên sóng.

Chỉ sau ít ngày hé lộ, mới đây Đen Vâu đã chính thức tung ra sản phẩm âm nhạc mang tên Trốn Tìm. Sau dự án hợp tác kết hợp cùng rapper Binz thì Trốn Tìm cũng là sản phẩm đầu tiên của Đen Vâu ra mắt trong năm 2021. Bên cạnh đó, MV được lên sóng vào 13/5 - ngày sinh nhật của nam rapper nên chắc chắn, đây là món quà đặc biệt mà anh đã ấp ủ dành tặng những khán giả của mình.

Đáng chú ý, khi tung ra teaser MV, Đen Vâu cũng từng tiết lộ mình sẽ có màn hợp tác với một nhân vật bí ẩn. Và khi MV lên sóng, khán giả mới biết được rằng, nhân vật đó không ai khác chính là nhóm nhạc MTV.

Đen - Trốn Tìm ft. MTV Band

Trong MV Trốn Tìm, Đen Vâu hoá thân thành một thân cây và chứng kiến hành trình của một cô bé còn nhỏ cho tới lúc trưởng thành. Từ một cô bé hồn nhiên chạy nhảy, nô đùa quanh gốc cây, cô gái trưởng thành xinh đẹp, gặp người yêu đầu tiên, trải qua mọi cung bậc cảm xúc - vui, buồn, hạnh phúc, đau khổ. Ứng với từng giai đoạn trong cuộc đời của cô gái, "thân cây" Đen Vâu cũng thay đổi qua các mùa - nở hoa, mọc rêu, thay lá, hứng chịu mưa nắng giữa khu vườn.

Thời gian qua đi, cũng chính "thân cây" Đen Vâu nhìn thấy sự buồn đau của cô gái khi phải rời xa người mình yêu. Để rồi đến khi cô gái nhận ra thứ quen thuộc với mình nhất là thân cây luôn xuất hiện từ nhỏ đến lớn cũng đến lúc rời bỏ, để lại một nỗi buồn tiếc nuối cho chính nhân vật và người xem.

Đen Vâu hoá thành thân cây chứng kiến sự trưởng thành của cô gái từ khi còn nhỏ...

... cho tới lúc trưởng thành

Rồi chính "thân cây" Đen Vâu cũng chứng kiến mối tình đẹp của cô gái

Và nhìn thấy sự đau khổ của cô khi chia tay người mình yêu

Để đến khi cô nhận ra, thân cây đó cũng chỉ còn lại cái gốc mà thôi

Trốn Tìm ra đời sau khi Đen Vâu dành thời gian nghe lại những ca khúc đình đám một thời và đọc tâm sự của thế hệ đi trước: "Tôi chợt nghĩ dòng thời gian của mỗi người cũng giống như một trò chơi, ngày bé chơi như thế nào thì lớn lên mình cũng chơi như vậy. Có điều đối tượng mình chơi cùng và quy mô cuộc chơi sẽ khác, còn về bản chất vẫn thế.

Ngày xưa chơi trốn tìm thì tìm những đứa trẻ trong xóm, nhưng lớn lên mỗi người lại đi tìm một cái khác nhau: tìm bản thân mình, tìm một ai đó để gắn bó trong đời, hay tìm thành công, tìm đam mê. Hầu như trong mỗi người đều có những cuộc trốn tìm triền miên không bao giờ ngủ nghỉ".

Đen Vâu ra MV kết hợp MTV Band trứ danh một thời, 1 từ thôi: Đỉnh! - Ảnh 7.

Ca khúc Trốn Tìm được Đen Vâu viết từ nguồn cảm hứng chặng hành trình của một con người

Nói về màn hợp tác với nhóm nhạc MTV lần này, Đen Vâu cho biết: "Khi bước vào phòng thu, tôi cũng có áp lực vì đối diện với các anh, mình vẫn chỉ là một người mới. Các anh đã cống hiến cho âm nhạc suốt hai chục năm trời, còn tôi mới có vài năm. Nhưng các anh MTV rất thân thiện, cởi mở và thông cảm cho người viết nhạc như Đen. Tất cả những gì tôi tưởng tượng đều được các anh cụ thể hoá tốt hơn cả mong mỏi của tôi khi viết ra giai điệu".

Đen Vâu ra MV kết hợp MTV Band trứ danh một thời, 1 từ thôi: Đỉnh! - Ảnh 8.

Nhóm MTV có màn hợp tác đặc biệt với rapper Đen Vâu trong ca khúc Trốn Tìm

Theo dõi độ nóng và bình chọn cho MV Trốn Tìm của Đen Vâu trên BXH HOT14 tại đây

Nguồn: YouTube

Đen Vâu ra MV kết hợp MTV Band trứ danh một thời, 1 từ thôi: Đỉnh! - Ảnh 11.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Ngọc Trinh tiếp bước Chi Pu cầm mic lên làm ca sĩ, Sơn Tùng thẳng tay xóa 1 bức ảnh chụp cùng Hải Tú trên Instagram?

    Chuyện đam mê ca hát của Ngọc Trinh thì ai cũng biết nhưng với quyết định chính thức lấn sân ca hát thì hẳn sẽ khiến nhiều người phải bất ngờ.
  • Đọc thêm