Đen Vâu hiến kế nguyên công thức chỉnh ảnh chi tiết, nhưng sao có gì đó thiếu thiếu?

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 11:25 27/02/2022

Đen Vâu không chỉnh ảnh bằng các ứng dụng thông thường như VSCO, mà lại là một ứng dụng mất phí khiến nhiều netizen muốn "đu" theo cũng khó...

Đen Vâu là một trong những rapper nhận được nhiều sự quan tâm yêu quý từ người hâm mộ. Trên Facebook cá nhân, Đen Vâu sở hữu lượng followers siêu khủng, cũng như những tương tác tích cực từ người hâm mộ.

Đen Vâu hiến kế nguyên công thức chỉnh ảnh chi tiết, nhưng có gì đó thiếu thiếu? - Ảnh 1.

Mới đây nam rapper bỗng trở thành "thánh biết tuốt" để trả lời hàng vạn câu hỏi từ cộng đồng mạng. Từ việc vì sao ăn cơm thấy no hay vì sao mất ngủ lại mệt đều được nam rapper trả lời nhiệt tình. Được dân tình ủng hộ nhiệt liệt, mới đây Đen vâu tiếp tục hiến công thức chỉnh ảnh của mình và nhận được nhiều sự quan tâm.

Đen Vâu hiến kế nguyên công thức chỉnh ảnh chi tiết, nhưng có gì đó thiếu thiếu? - Ảnh 2.

Đen Vâu hiến công thức chỉnh ảnh

Đen Vâu hiến kế nguyên công thức chỉnh ảnh chi tiết, nhưng có gì đó thiếu thiếu? - Ảnh 3.

Tấm ảnh được chỉnh màu tâm đắc của nam rapper

Khác với nhiều người thường sử dụng VSCO, Foody để chỉnh màu, nam rapper lựa chọn một ứng dụng khá lạ với số đông, nhưng lại vô cùng quen thuộc với hệ sống ảo: Analog. Mỗi app Analog sẽ tương ứng với một tone màu, Analog Paris sẽ cho ra tone hồng Paris, Analog Brooklyn thì chụp những bức ảnh màu buồn hay Analog Jeju chỉnh ảnh tone xanh ngoại cảnh. Chỉ đầy đủ thông số, tuy nhiên Đen Vâu lại quên mất nói rằng mình dùng app Analog nào.

Đen Vâu hiến kế nguyên công thức chỉnh ảnh chi tiết, nhưng có gì đó thiếu thiếu? - Ảnh 4.

Chỉnh bằng Analog nào thì Đen Vâu không nói...

Đặc biệt ứng dụng mà Đen Vâu sử dụng cũng không phải ứng dụng miễn phí, để chỉnh ảnh được trên ứng dụng này bạn buộc phải bỏ ra 22.000 VNĐ mỗi tháng. Còn nếu muốn có trọn bộ 11 màu film từ Analog bạn sẽ mất phí khoảng 250.000 VNĐ nhé.

https://kenh14.vn/den-vau-hien-ke-nguyen-cong-thuc-chinh-anh-chi-tiet-nhung-sao-co-gi-do-thieu-thieu-20220226172704711.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm