Cách xem trực tiếp trận Chung kết hấp dẫn giữa U23 Việt Nam và U23 Thái Lan

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 15:35 26/02/2022

Sau trận đấu đầy quả cảm ở vòng Bán kết, đội tuyển U23 Việt Nam đã chính thức bước chân vào Chung kết đối mặt với U23 Thái Lan.

Đội tuyển U23 Việt Nam vừa có chiến thắng vô cùng quả cảm trước U23 Đông Timor, xuất sắc giành lấy tấm vé bước vào chung kết U23 Đông Nam Á. Trước trận đấu này, tình hình lực lượng luôn là vấn đề được quan tâm, khi đội tuyển U23 Việt Nam gặp phải nhiều trường hợp cầu thủ dương tính với Covid-19.

Cách xem trực tiếp trận Chung kết hấp dẫn giữa U23 Việt Nam và U23 Thái Lan - Ảnh 1.

Đáng mừng khi U23 Việt Nam có thể đăng ký đến 19 cầu thủ đấu U23 Thái Lan. Hứa hẹn cho một trận cầu nhiều cảm xúc và cực kỳ kịch tính.

Trận chung kết giải vô địch U23 Đông Nam Á giữa Việt Nam và Thái Lan sẽ diễn ra vào lúc 19h30 tối nay (26/2) trên sân Morodok Techo. Với một lực lượng có thể tốt hơn so với trận thắng U23 Thái Lan 1-0 tại vòng bảng, cánh cửa vô địch đang ở rất gần với thầy trò HLV Đinh Thế Nam.

Cách xem trực tiếp trận Chung kết hấp dẫn giữa U23 Việt Nam và U23 Thái Lan - Ảnh 2.

Nếu bạn muốn xem trực tiếp trận bóng đá hấp dẫn này có thể theo dõi bằng những cách sau:

Nếu lựa chọn xem bằng TV: Đài Truyền hình Việt Nam và FPT Play đã quyết định hợp tác để phát sóng các trận đấu có sự góp mặt của đội tuyển U23 Việt Nam trên kênh VTV5, VTV6.

Các kênh VTV sẽ được truyền dẫn nguyên vẹn trên các hạ tầng truyền hình mặt đất, truyền hình cáp, vệ tinh như K+,...

Nếu lựa chọn xem trên smartphone: Trận đấu sẽ được tiếp sóng trên các ứng dụng chuyên về thể thao như FPT Play.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xem trực tiếp các trận đấu bằng điện thoại thông qua ứng dụng VTV Go, TV360. Các ứng dụng này hiện đang có mặt trên các nền tảng iOS và Android.

Nếu lựa chọn xem bằng laptop: Trận đấu sẽ được phát sóng trên kênh YouTube Fanpage của VFF hoặc kênh YouTube chính thức của FPT Play. Ngoài ra nếu không thể tải về các ứng dụng hỗ trợ, bạn có thể xem trực tiếp trên website chính thức của VTV tại link này hoặc website của FPT Play tại link này.

https://kenh14.vn/cach-xem-truc-tiep-tran-chung-ket-hap-dan-giua-u23-viet-nam-va-u23-thai-lan-2022022613382661.chn