Đến phần thứ 3 của "Cô Thắm về làng", Jun Phạm và Sam vẫn chưa đến được với nhau

Bảo Anh, Theo Trí Thức Trẻ 21:29 17/01/2018

Tái ngộ với vai diễn Út Kiệm - Út Đượm trong “Cô Thắm về làng 3”, Jun Phạm và Sam tiết lộ năm nay bộ đôi sẽ khiến khán giả bội thu tiếng cười trước loạt bất ngờ thú vị.

Là một trong những cặp đôi khá được chú ý trên sóng truyền hình, năm nay Jun Phạm và Sam Hà My tiếp tục "bắt tay" nhau trong phần 3 series phim Tết quen thuộc Cô Thắm về làng

Hai diễn viên hào hứng tiết lộ, Tết này Út Kiệm - Út Đượm sẽ có rất nhiều điểm "đột phá" bởi cả hai đã tốt nghiệp cấp 3, bắt đầu biết băn khoăn, lo nghĩ đến tương lai. Tuy nhiên, với tính cách trẻ con sẵn có liệu họ có làm nên chuyện hay lại tiếp tục gây họa, đặc biệt là khi năm nay cả hai còn phải đối diện loạt rắc rối mới khi anh em Việt kiều Tài - Lộc (B Trần - Chí Tâm) cùng theo chân Thắm về nước, với mục tiêu phá hoại chuyện tình duyên của anh chị Thắm – Cần…

Đến phần thứ 3 của Cô Thắm về làng, Jun Phạm và Sam vẫn chưa đến được với nhau - Ảnh 1.

Lần thứ 3 hội ngộ trên màn ảnh nhỏ trong hình ảnh "cặp đôi con nít" quen thuộc, cả Jun Phạm và Sam Hà My đều vui vẻ chia sẻ cảm giác thân thuộc, gắn bó như một đại gia đình đối với ekip Cô Thắm về làng. Điều này cũng giúp mọi người phối hợp ăn ý và nhập vai ngọt hơn dù phần 3 có sự xuất hiện của những gương mặt mới như Lương Thế Thành hay B Trần.

Đến phần thứ 3 của Cô Thắm về làng, Jun Phạm và Sam vẫn chưa đến được với nhau - Ảnh 2.

Jun Phạm tiết lộ tuy ban đầu có chút lạ lẫm với hình ảnh người anh trai Cần do Lương Thế Thành thủ vai, tuy nhiên sau đó thì hai anh em nhanh chóng phối hợp ăn ý vì anh Thành rất vui tính và hòa đồng.

Trong khi đó, Sam cho biết năm nay cô nàng đã "đầu tư" khá nhiều "chất điên" của mình vào vai diễn Út Đượm, vì vậy những màn bày trò năm nay của cặp đôi này sẽ "chất" hơn đồng thời cũng khiến xóm làng náo loạn hơn nhiều.

Đặc biệt, hai diễn viên cùng nhất trí rằng cảnh quay khiến họ nhớ nhất trong Cô Thắm về làng 3 chính là phân đoạn cả hai cùng song ca một ca khúc hồ Quảng miêu tả cảnh "trạng nguyên về làng" vô cùng hoàng tráng và ấn tượng.

Đến phần thứ 3 của Cô Thắm về làng, Jun Phạm và Sam vẫn chưa đến được với nhau - Ảnh 3.

Đến phần thứ 3 của Cô Thắm về làng, Jun Phạm và Sam vẫn chưa đến được với nhau - Ảnh 4.

Phần 3 Cô Thắm về làng sẽ tiếp nối câu chuyện tình yêu dễ thương của các cặp đôi quen thuộc: Thắm - Cần, Út Kiệm - Út Đượm, Toán - Lý. Năm nay, duyên cớ khiến cô Thắm vội vã xách vali về nước không ai khác chính là Út Kiệm - Út Đượm bởi tin tức cặp đôi này "ăn cơm trước kẻng". Tuy nhiên, chưa hết "té ngửa" bởi lý do đằng sau tin sốc này, Thắm lại tiếp tục đối diện với loạt rắc rối, thử thách mở trước sự hiện diện của anh em Tài - Lộc.

Với quyết tâm giành lấy trái tim chị em Thắm – Đượm, Tài – Lộc không chỉ bày đủ chiêu trò khiến anh em Cần – Kiệm "hụt hơi" đối phó mà còn là nguyên nhân gây nên bao phen dở khóc dở cười cho xóm làng. Còn cặp đôi Toán – Lý cũng sẽ đối diện với một sự kiện mang tính chuyển biến cực quan trọng…

Đến phần thứ 3 của Cô Thắm về làng, Jun Phạm và Sam vẫn chưa đến được với nhau - Ảnh 5.

Những thước phim trong Cô Thắm về làng 3 đã được hé lộ

Với sự góp mặt của dàn diễn viên Tường Vi, Lương Thế Thành, Jun Phạm, Sam Hà My, Long đẹp trai, Puka, B Trần, Hoàng Sơn, Thanh Thủy, Nhật Cường… Cô Thắm về làng 3 sẽ bắt đầu lên sóng trên kênh HTV2 lúc 20h Thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần, bắt đầu từ 20/01/2018.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm