Đến nữ thần Hậu Duệ Mặt Trời Kim Ji Won cũng bị Ji Chang Wook "dằn mặt" vì 1 vật đặc biệt

SON, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:35 12/01/2021

"Thế lực" nào mới có thể khiến cho nam thần Ji Chang Wook phải cất công "dằn mặt" cả "người tình màn ảnh" Kim Ji Won đây?

Ji Chang Wook nổi tiếng là nam thần với ngoại hình điển trai, diễn xuất linh hoạt và tài tạo ra "phản ứng hóa học" thần kì với mọi bạn diễn nữ. Mới đây, khi đóng cặp cùng nữ thần Hậu Duệ Mặt Trời Kim Ji Won trong Lovestruck In The City, Ji Chang Wook cũng khiến MXH "nổ tung" với những màn "phát đường" siêu lãng mạn. Trên phim tình cảm, mùi mẫn là vậy, ấy thế nhưng ngoài đời, Ji Chang Wook lại sẵn sàng "dằn mặt" bạn diễn chỉ vì vật đặc biệt này đây.

Cụ thể, trong video quảng bá tác phẩm, Ji Chang Wook và Kim Ji Won đã cùng nhau trò chuyện, tâm sự. Suốt cả video, cặp đôi tương tác vô cùng vui vẻ, liên tục cười đùa với đối phương. Khi biết được bạn diễn cũng thích sưu tập và đọc truyện tranh, Ji Chang Wook bèn ngỏ lời trao đổi sách. Đương nhiên, Kim Ji Won không chút do dự mà đồng ý. Cứ tưởng lời hứa mượn truyện giữa 2 bên đã ước định từ đây thì không, Ji Chang Wook còn cẩn thận "dằn mặt" nữ thần họ Kim nhớ không được trả truyện trễ hạn, không được lật sách khi tay bẩn.

Ji Chang Wook và Kim Ji Won đã hứa hẹn sẽ cùng nhau trao đổi, mượn truyện tranh của đối phương. Lời ước định đáng yêu này đã dẫn đến màn "dằn mặt" bên dưới của Ji Chang Wook

Hóa ra, thứ bí ẩn khiến Ji Chang Wook phải bảo vệ hết mực chính là bộ sưu tập truyện tranh quý giá của anh chàng. Nữ thần Kim Ji Won bị Ji Chang Wook "dằn mặt" với bộ quy tắc mượn truyện tranh. Nào là trả sách đúng hạn, nào là không lật sách khi tay bẩn. Chưa hết, Ji Chang Wook còn tận tình giải thích đây đều chỉ là phép lịch sự

Trước biểu cảm giả vờ khó tính của người tình màn ảnh, Kim Ji Won đương nhiên cũng vui vẻ đồng ý

Cặp đôi Ji Chang Wook - Kim Ji Won hiện đang "gây bão" với bộ phim Lovestruck In The City. Cả 2 được các fan liên tục "đẩy thuyền" sau loạt tương tác tình cảm từ trong phim ra đến ngoài đời. Xứng đôi về cả ngoại hình lẫn sự nghiệp, ai cũng mong Ji Chang Wook, Kim Ji Won sẽ thành đôi trong tương lai.

Cảnh nóng của cả 2 trong phim từng làm bùng nổ MXH

Độ ăn ý và đẹp đôi của Ji Chang Wook - Kim Ji Won khiến fan tích cực "đẩy thuyền"

Nguồn: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm