Đến nhà thăm cô ngày 20/11, đám học trò tưởng được chiêu đãi quà bánh ai ngờ bị cô bắt... ngồi xem giảng online

Hero, Theo Helino 10:11 20/11/2019

Có lẽ đây là món quà bất ngờ nhất mà cô giáo giành cho hội học trò nhân ngày 20/11.

Không nói cũng biết, một trong những sự kiện trọng đại nhất trong ngày hôm nay đó chính là ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Ngay từ sáng sớm, các cô cậu học trò đã nô nức rủ nhau tập trung đông đủ để đến thăm nhà các thầy cô giáo, các cựu học sinh sinh viên thì tham gia các buổi tọa đàm nhằm tri ân những "người lái đò".

Cũng chính từ đây, nhiều câu chuyện dở khóc dở cười đã xảy ra, điển hình là câu chuyện của lớp học dưới đây. Vừa đến nhà cô giáo đã được "học, học nữa, học mãi"! Đến nhà thăm cô ngày 20/11, tưởng được chiêu đãi party ai ngờ cả lớp được dịp học thêm Toán

Đến nhà thăm cô ngày 20/11, đám học trò tưởng được chiêu đãi quà bánh ai ngờ bị cô bắt... ngồi xem giảng online - Ảnh 1.

Đến nhà thăm cô ngày 20/11, tưởng được chiêu đãi party ai ngờ cả lớp được dịp "học, học nữa, học mãi". Ảnh: Đức Lưu/Trường Người Ta.

Cụ thể mới đây trên diễn đàn học đường nổi tiếng Trường Người Ta, một nam sinh đã đăng tải bức hình "dở khóc dở cười" này, chỉ sau ít giờ đăng tải bức ảnh đã thu về gần 30 nghìn lượt tương tác, hàng trăm lượt bình luận và chia sẻ.

Có thể dễ dàng nhận ra trong bức ảnh rằng, khi thấy các cô cậu học trò mình đến chơi nhà. Bên cạnh những món quà kẹo bánh, cô giáo đã cho học sinh của mình được "thưởng thức" các bài giảng online.

Nhìn vào bức ảnh này, nhiều người phải choáng váng vì độ tận tâm với nghề của cô giáo, học trò đã đến nhà rồi cũng bắt phải học mới chịu được.

"Cô giáo tận tâm với nghề nhất năm đây rồi, học trò đến nhà thăm còn tranh thủ cho trò ôn thi", bạn Q.A chia sẻ.

"Nhìn ảnh này nhớ lại hồi xưa, cả lớp kéo nhau đến nhà thầy chủ nhiệm, ai ngờ được thầy phát mỗi đứa một tờ đề bảo là "quà lấy lộc, ai giải được thầy thưởng". Cả lớp ngồi giải đến trưa ai ngờ phần thưởng là một chiếc vé ăn cơm trưa cùng thầy cô, nghĩ lại thầy học trò là vui nhất rồi", bạn T.D cho hay.

"Thời học trò là vui nhất rồi, tận hưởng đi chứ sau này có nhỡ đi xa cũng khó mà gặp thầy cô được đúng dịp 20/11", bạn P.L bình luận.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm