Đến ngất với bộ ảnh hậu trường của cô em gái khác biệt nhất nhà Kardashian: Nude cũng không gây chú ý khuôn mặt đẹp như nữ thần Hy Lạp

Chiz, Theo Helino 12:24 03/10/2019

Kendall Jenner đang gây sốt trên MXH với vẻ đẹp ma mị quyến rũ trong loạt ảnh hậu trường mới đây.

Kendall Jenner vốn nổi tiếng trong giới người mẫu nhờ khuôn mặt lạnh lùng, góc cạnh và thân hình mảnh mai nhưng không kém phần quyến rũ. Đặc biệt vẻ đẹp của Kendall không giống bất cứ thành viên nào trong gia đình Kardashian. Gần đây, cô người mẫu của Victoria's Secret đã tham gia chiến dịch quảng bá cho 1 thương hiệu được lấy cảm hứng từ đất nước Ý trong những năm 1960 của thế kỉ trước.

Như mọi lần, Kendall vẫn gây trầm trồ với phong cách sexy nữ quyền. Loạt ảnh nude dùng tay che bầu ngực của người đẹp khiến cho cư dân mạng phải trầm trồ trước biểu cảm mạnh mẽ, thân hình tuyệt mỹ cùng xương quai xanh quyến rũ. Nhưng đặc biệt hơn cả, những bức hình chụp cận mặt Kendall lại trở thành tâm điểm và nhận được sự chú ý từ phía người hâm mộ nhiều hơn. Càng ngày, khuôn mặt của Kendall càng trổ nét rõ ràng, thêm sắc sảo và quyến rũ theo thời gian.

Đến ngất với bộ ảnh hậu trường của Kendall: Nude cũng không gây chú ý bằng ảnh cận mặt như tượng nữ thần Hy Lạp - Ảnh 1.
Đến ngất với bộ ảnh hậu trường của Kendall: Nude cũng không gây chú ý bằng ảnh cận mặt như tượng nữ thần Hy Lạp - Ảnh 2.
Đến ngất với bộ ảnh hậu trường của Kendall: Nude cũng không gây chú ý bằng ảnh cận mặt như tượng nữ thần Hy Lạp - Ảnh 3.

Kendall nude nửa thân trên, ôm người để che đi vòng 1 sexy

Đến ngất với bộ ảnh hậu trường của Kendall: Nude cũng không gây chú ý bằng ảnh cận mặt như tượng nữ thần Hy Lạp - Ảnh 4.
Đến ngất với bộ ảnh hậu trường của Kendall: Nude cũng không gây chú ý bằng ảnh cận mặt như tượng nữ thần Hy Lạp - Ảnh 5.
Đến ngất với bộ ảnh hậu trường của Kendall: Nude cũng không gây chú ý bằng ảnh cận mặt như tượng nữ thần Hy Lạp - Ảnh 6.

Tuy nhiên những bức hình cận mặt của Kendall mới là tâm điểm gây bão. Cô nàng khoe góc mặt sắc cạnh, hoàn hảo như tượng tạc.

Đến ngất với bộ ảnh hậu trường của Kendall: Nude cũng không gây chú ý bằng ảnh cận mặt như tượng nữ thần Hy Lạp - Ảnh 7.

Đây chắc hẳn là bức hình nổi bật nhất trong loạt ảnh hậu trường được tung ra. Nhiều người bình luận rằng Kendall xinh đẹp và quyền lực như nữ thần Hy Lạp

Chỉ là ảnh hậu trường nhưng thần thái của Kendall cũng không khác đang chụp ảnh nghệ thuật. Phong cách đặc biệt của bộ ảnh này được nhận xét là rất hợp với mẫu nữ đình đám: cổ xưa, tráng lệ, bí ẩn và ma mị. Concept mới lạ này giúp Kendall trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng.

Đến ngất với bộ ảnh hậu trường của Kendall: Nude cũng không gây chú ý bằng ảnh cận mặt như tượng nữ thần Hy Lạp - Ảnh 8.
Đến ngất với bộ ảnh hậu trường của Kendall: Nude cũng không gây chú ý bằng ảnh cận mặt như tượng nữ thần Hy Lạp - Ảnh 9.
Đến ngất với bộ ảnh hậu trường của Kendall: Nude cũng không gây chú ý bằng ảnh cận mặt như tượng nữ thần Hy Lạp - Ảnh 10.

Concept lạ của loạt hình này không làm khó được Kendall, cô vẫn bộc lộ sự chuyên nghiệp và thần thái có một không hai đáng ngưỡng mộ. Kendall đang dần khẳng định cô là tường thành sắc đẹp khó vượt qua trong giới người mẫu, từng bước phá bỏ tiêu chuẩn "phồn thực".

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Quản lý Ngô Kiến Huy lên tiếng cực “gắt” về drama Phi Nhung - Hồ Văn Cường, Đàm Vĩnh Hưng dùng tiền cứu trợ lũ lụt miền Trung để sửa chùa

    Trưa 20/6, quản lý lâu năm của nam ca sĩ Ngô Kiến Huy đã đăng tải một bức tâm thư dài trên trang cá nhân của mình với tiêu đề: "Phi Nhung - Hồ Văn Cường và 8 sự thật cần biết"
  • Đọc thêm