Muốn biết Lưu Hương Giang trốn chồng sang Hàn dao kéo đúng hay sai, cứ xem loạt hình quá khứ này là rõ

AN, Theo Helino 10:31 03/10/2019

Nhìn loạt ảnh quá khứ - hiện tại của Lưu Hương Giang mới thấy, nữ ca sĩ đã có màn cải thiện nhan sắc đáng kể.

Lưu Hương Giang là một trong số những ca sĩ luôn ý thức được việc chăm sóc bản thân để trở nên hoàn hảo, xinh đẹp hơn. "Bà mẹ hai con" từng khiến công chúng bất ngờ khi "tái xuất" showbiz bằng vóc dáng thon gọn chỉ sau 3 tháng sinh em bé. Tuy nhiên cũng từ khi sinh hai công chúa nhỏ, Lưu Hương Giang đã vướng nghi vấn can thiệp dao kéo cải thiện nhan sắc. Bởi hồi cuối năm 2016, nữ ca sĩ xuất hiện với gương mặt khác lạ thấy rõ.

Mãi cho đến gần đây, Lưu Hương Giang mới thừa nhận chuyện sang Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ trên truyền thông. Cô cho biết đã trốn ông xã Hồ Hoài Anh để đi làm mũi, làm răng, tiêm mỡ tự thân vào mặt. Hậu dao kéo, vì gương mặt còn sưng nên khi về Việt Nam, Lưu Hương Giang đã bị hải quan chặn lại do khác lạ với hình ảnh trên hộ chiếu. Không những vậy khi trở về nhà, nữ ca sĩ còn bị ông xã giận suốt 1 tuần và mẹ ruột khóc liên tục 3 ngày vì sốc. Đến nay nhan sắc của Lưu Hương Giang đã có sự cải thiện rõ nét. Dựa vào những bức hình chân thực dưới đây, khán giả cũng có thể phần nào phân tích được liệu quyết định dao kéo của Lưu Hương Giang có đúng đắn hay không.

Mới vào nghề nhan sắc ưa nhìn nhưng không gây ấn tượng

Muốn biết Lưu Hương Giang trốn chồng sang Hàn dao kéo đúng hay sai, cứ xem loạt hình quá khứ này là rõ - Ảnh 1.

Lưu Hương Giang bắt đầu được khán giả biết tới từ cuộc thi Sao Mai Điểm Hẹn 2004. Lúc này cô sở hữu gương mặt tròn trịa, bầu bĩnh, nước da ngăm đen và không quá ấn tượng.

Muốn biết Lưu Hương Giang trốn chồng sang Hàn dao kéo đúng hay sai, cứ xem loạt hình quá khứ này là rõ - Ảnh 2.

Gu thời trang của Lưu Hương Giang thời gian này cũng được nhận xét không nổi bật.

Nhan sắc hậu thẩm mỹ

Muốn biết Lưu Hương Giang trốn chồng sang Hàn dao kéo đúng hay sai, cứ xem loạt hình quá khứ này là rõ - Ảnh 4.

Hậu thẩm mỹ cải thiện nhan sắc, Lưu Hương Giang đã có sự thay đổi rõ rệt. Nhìn qua hình ảnh này, khó ai nghĩ cô đã là bà mẹ hai con và đang ở tuổi 36.

Muốn biết Lưu Hương Giang trốn chồng sang Hàn dao kéo đúng hay sai, cứ xem loạt hình quá khứ này là rõ - Ảnh 6.

Khi chụp hình ở góc ngiêng, phần xương hàm của Lưu Hương Giang cũng rất hoàn hảo. Nhiều khán giả cho rằng nữ ca sĩ trẻ trung ra rất nhiều.

Theo Lưu Hương Giang, cô hoàn toàn tự tin với nhan sắc hậu dao kéo.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm