Đến lò võ thách đấu, kẻ tự xưng “trùm xã hội đen” bị HLV tán thủ đánh tối tăm mặt mũi

TIỂU MÃ, Theo PL&BĐ 14:21 21/05/2021

Kẻ tự xưng “trùm xã hội đen” đã phải trả cái giá quá đắt vì dại dột tới lò tán thủ thách đấu.

Kẻ tự xưng "trùm xã hội đen" bị đánh túi bụi bởi HLV tán thủ  

Trang web chuyên về clip võ thuật Bilibili của Trung Quốc mới đây đã đăng tải clip gây xôn xao dư luận, khi một HLV môn tán thủ đã trút "cơn mưa đòn" về phía đối phương. Danh tính của hai nhân vật hiện chưa được làm rõ.

Theo website của Trung Quốc, một thanh niên khá trẻ tự xưng là "trùm xã hội đen" đã tới một lò tán thủ ở Bắc Kinh để thách đấu vị HLV trưởng tại đây. Thế nhưng, quả là "đen" cho kẻ thách đấu bởi anh chàng này đã gặp phải một cao thủ thực thụ.

HLV tán thủ đã dùng những cú đòn sở trường của mình để đánh túi bụi vào bụng và mặt của kẻ thách đấu. Sau đó, vị HLV còn la mắng rồi quật ngã đối thủ xuống sàn và tiếp tục ra đòn, cho tới khi "trùm xã hội đen" không thể giãy giụa vì đau đớn.

Theo khẳng định từ một cư dân mạng thì HLV tán thủ và "trùm xã hội đen" đã xảy ra xích mích khi đi chung một chuyến xe tàu điện ngầm. Đó là lý do khiến "trùm xã hội đen" có hành động dại dột khi đến tận lò võ của đối phương để thách thức để rồi bị đánh trọng thương.

Nhiều ý kiến khác cũng lên tiếng chỉ trích sự "ảo tưởng sức mạnh" của kẻ thách đấu bởi nhân vật này đã không biết lượng sức mình. Tuy nhiên, một số độc giả lại cho rằng vị HLV tán thủ cũng có phần quá nặng tay và cách hành xử như vậy có thể khiến anh bị truy cứu trước pháp luật.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm