Đến hẹn lại lên, Hoài Linh tái xuất với phim hài chiếu Tết

Tam Giác, Theo Trí Thức Trẻ 00:01 07/11/2017

Khi thị trường phim cuối năm còn đang sôi động chờ ra mắt thì một bộ phim đã công bố chiếu Tết. Đó là "Đích tôn độc đắc" của nghệ sĩ Hoài Linh.

Nghệ sĩ Hoài Linh vừa công bố mình sẽ "sắm vai" một người ông nội rất chú trọng về truyền thống gia đình Việt Nam, về việc nối dõi tông đường trong bộ phim mang tên Đích tôn độc đắc, khởi chiếu Tết Nguyên đán 2018.

Bộ phim xoay quanh gia đình ông Hữu Phát (Hoài Linh), một gia đình có truyền thống kinh doanh bất động sản. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ Bạch Công Khanh, Thanh Vy (diễn viên phụ hoạ MV Em gái mưa), Cellina Huỳnh và nghệ sĩ Trung Dân.

Đến hẹn lại lên, Hoài Linh tái xuất với phim hài chiếu Tết - Ảnh 1.

Hoài Linh vào vai ông nội Hữu Phát trong bộ phim Tết 2018

Ông Phát đặt niềm hy vọng vào cháu nội Hữu Phước (Bạch Công Khanh) sẽ mau chóng yên bề gia thất để ông sớm có chắt đích tôn bồng bế. Tuy sở hữu một khối lượng tài sản lớn bề thế nhưng ông cũng không quá khắt khe trong việc đánh giá con người, đặc biệt không quá coi trọng giá trị vật chất. Ông Phát là một người luôn hướng con cháu phải sống trách nhiệm với những những việc làm của mình. Theo nhà sản xuất, đây là một vai diễn khai thác được hết những góc cạnh diễn xuất đa dạng của Hoài Linh, là sự kết hợp giữa tâm lý và cả sự hài hước thâm sâu.

Đến hẹn lại lên, Hoài Linh tái xuất với phim hài chiếu Tết - Ảnh 2.

Ông Hữu Phát cùng cháu nội Hữu Phước (Bạch Công Khanh)

Tuy nhiên, mơ ước được nhìn thấy đứa chắt đích tôn dường như quá xa vời khi đứa cháu Hữu Phước chưa thể kết hôn được cùng Phương Thuý (Cellina Huỳnh) - một người bạn gái lâu năm của anh.

Đến hẹn lại lên, Hoài Linh tái xuất với phim hài chiếu Tết - Ảnh 3.

Cillena Huỳnh vào vai Phương Thuý - bạn gái lâu năm của Hữu Phước

Đến hẹn lại lên, Hoài Linh tái xuất với phim hài chiếu Tết - Ảnh 4.

Như một sự tình cờ, một cô gái nhà quê nghèo – Ngọc Hân (Thanh Vy) đã mang trong mình giọt máu của người cháu nội Hữu Phước vốn là kết quả của chuyện tình một đêm. Từ lúc đó, Ngọc Hân được ông nội Hữu Phát đưa về nhà sống cùng với Hữu Phước với điều kiện sinh cho họ một đứa cháu nối dõi tông đường. Vì thương con, cô chấp nhận ký vào một bản hợp đồng hôn nhân theo dạng đẻ mướn với những điều khoản kì lạ.

Đến hẹn lại lên, Hoài Linh tái xuất với phim hài chiếu Tết - Ảnh 5.

Thanh Vy vào vai Ngọc Hân

Cùng với thời gian, những suy nghĩ trong Hữu Phước đã dần có sự thay đổi khi phải đứng giữa hai cô gái. Liệu cuộc đời họ sẽ tiếp nối như thế nào? Đứa con sinh ra có phải là một món quà hạnh phúc cho những người làm cha mẹ?

Đến hẹn lại lên, Hoài Linh tái xuất với phim hài chiếu Tết - Ảnh 6.

Đến hẹn lại lên, Hoài Linh tái xuất với phim hài chiếu Tết - Ảnh 7.

Với vai diễn này, Hoài Linh cho biết anh có một sự đồng cảm với nhân vật trong bộ phim bởi anh vốn là người coi trọng giá trị con người hơn hết thảy và đặc biệt có cảm tình với những bộ phim với kết thúc có hậu, đoàn viên.

Nghệ sĩ Hoài Linh cũng dành nhiều lời khen cho những diễn viên trẻ cùng tham gia diễn xuất trong bộ phim Tết Đích tôn độc đắc 2018. Anh cho biết dù lịch trình làm việc gấp rút với những cảnh quay hết sức khó khăn nhưng cặp đôi diễn viên chính Bạch Công Khanh - Thanh Vy vẫn gồng mình để hoàn thành vai diễn.

Đến hẹn lại lên, Hoài Linh tái xuất với phim hài chiếu Tết - Ảnh 8.

Cặp đôi diễn viên trẻ Bạch Công Khanh - Thanh Vy

Trước nhiều ý kiến cho rằng trong vài năm gần đây thị trường phim hài Việt bị gắn mác là "hài nhảm" nhưng Hoài Linh vẫn tự tin cho rằng khán giả nên có cái nhìn khách quan và cổ vũ cho điện ảnh nước nhà. Những người làm nghệ thuật cần nghe những góp ý xây dựng để cải thiện chất lượng phim hơn là những lời soi mói thiếu thiện chí. Anh cho biết mình chưa bao giờ buồn vì sự nghiệp diễn xuất đã theo đuổi từ nhiều năm nay vì đã luôn sống trọn với đam mê của mình.

Ngoài dàn viên chính, phim còn có sự tham gia của Tấn Beo, Thân Thuý Hà, Lê Lộc và Xuân Nghị.

Đến hẹn lại lên, Hoài Linh lại là người đầu tiên công bố phim Tết - Ảnh 9.

Đến hẹn lại lên, Hoài Linh tái xuất với phim hài chiếu Tết - Ảnh 10.

Đến hẹn lại lên, Hoài Linh tái xuất với phim hài chiếu Tết - Ảnh 11.

Đến hẹn lại lên, Hoài Linh tái xuất với phim hài chiếu Tết - Ảnh 12.

Đến hẹn lại lên, Hoài Linh tái xuất với phim hài chiếu Tết - Ảnh 13.

Đến hẹn lại lên, Hoài Linh tái xuất với phim hài chiếu Tết - Ảnh 14.

Phim dự kiến phát hành dịp Tết Nguyên đán 2018.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nghệ sĩ Giang Còi qua đời: Thái độ lạc quan cuối đời trên giường bệnh khiến bao người thán phục!

    Tối ngày 4/8, NS Giang Còi đã vĩnh viễn rời xa cõi đời sau thời gian chiến đấu với bệnh ung thư.
  • Đọc thêm