Clip: Khi đạo diễn rảnh rỗi làm hẳn một clip quảng cáo để bán xe cũ hộ bạn gái

M, Theo Trí Thức Trẻ 19:04 06/11/2017

Khi bạn có người yêu là một đạo diễn, hãy nhờ anh ấy bán giúp mọi thứ nhé!

Bình thường, khi bán đi những vật dụng cũ, ví dụ như là một chiếc ô tô, thì chúng ta sẽ phải vất vả chụp lại những bức hình xấu hoắc từ bên ngoài của xe đến phần nội thất bên trong. Không dừng lại ở đó, chúng ta còn phải nhớ đến những thông số khó nhớ như kiểu chỉ số, mẫu xe, đời năm bao nhiêu rồi sau đó phải viết một bài quảng cáo cực kì buồn chán và đăng lên mạng. Rồi bạn sẽ phải chờ đợi trong tuyệt vọng mất hàng tuần đến hàng tháng trời. Đến một ngày, sẽ có người sẽ trả một cái giá thấp hơn ban đầu, nhưng lúc này thì bạn chả quan tâm nữa mà chỉ muốn bán quách đi cho xong.

Hoặc bạn cũng có thể như đạo diễn Max Laman, đi ra ngoài và quay một đoạn clip quảng cáo về chiếc xe của mình và sau đó đoạn clip trở thành một hiện tượng. Sau tất cả, giá được trả cho chiếc xe cao hơn tới 68 lần với mức giá gốc đưa ra.

Đoạn quảng cáo xe cũ gây sốt

Thực ra, chiếc xe này không phải của Laman mà thuộc về bạn gái của anh, để giúp cô, Lanman đã tập hợp cả một đoàn phim và sau đó quay một quảng cáo hoành tráng cho chiếc xe này. Không những vậy, đoạn clip quảng cáo còn có sự xuất hiện của một chú mèo siêu dễ thương.

Sau khi đăng đoạn quảng cáo này lên trang trực tuyến eBay thì giá của chiếc xe đã tăng vọt từ 2000 USD lên tới 135, 800 USD.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Một thiên thạch vừa phát nổ trên bầu trời Nhật Bản với mức năng lượng tương đương 150 tấn thuốc nổ TNT

    Khi quả cầu lửa rực sáng trên bầu trời Tokyo, nó cũng gây ra một sự bùng nổ âm thanh vào thời khắc thiên thạch đâm vào bầu khí quyển.
  • Đọc thêm