Đến hẹn lại lên, dân mạng lại rầm rộ chia sẻ clip hát live như hoạt náo viên của Chi Pu hồi 1 năm sau khi debut

LEEM, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 15/01/2021

Chi Pu quả thật là "crush" của netizen Việt khi cứ đôi ba bữa họ lại tìm ra được một đoạn clip hát live nào đó của cô nàng.

Không hiểu "kho tàng" clip hát live của Chi Pu sẽ còn dài và rộng đến bao nhiêu khi mà cứ dăm bữa nửa tháng, dân mạng lại "đào" lên được 1 đoạn clip cũ mà như mới. Suốt đêm qua đến rạng sáng nay, MXH lại một phen xôn xao bởi màn trình diễn của Chi Pu tại fanmeeting năm 2018 - 1 năm sau khi cô nàng debut làm ca sĩ. 

Theo đó, trong sự kiện giữa Chi Pu và fan, vì xung quanh toàn là "người nhà" nên nữ ca sĩ đã có màn trình diễn live vừa hát vừa nhảy vô cùng thoải mái. Tuy nhiên, cũng chính vì điều đó mà cộng đồng mạng lại đưa ra lời nhận xét trái chiều vì giọng hát live của Chi Pu. 

Chi Pu hát live Từ Hôm Nay tại ChiPu Fan Meeting 2018

Cụ thể, khi biểu diễn ca khúc Từ Hôm Nay, ở mỗi phân đoạn điệp khúc, Chi Pu sẽ không hát và thay vào đó là hướng mic về khán giả và trở thành một hoạt náo viên thứ thiệt! Các câu hát bị đứt đoạn, Chi Pu lúc hát lúc không, nhảy vài động tác rồi lại khuấy động fan nên cả bài hát cứ như... bài văn nói. Hát trên nền nhạc beat khá to, nghe giọng hát của Chi Pu rất rõ nên bao nhiêu sự hụt hơi, "ngang ngược" đều hiện lên khá rõ.

Tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng, Chi Pu đang diễn tại buổi fanmeeting với toàn là fan của mình, thoải mái chút thì có sao. Quan trọng là cô nàng đã rất nhiệt tình "quẩy" cùng các fan, khuấy động không khí cũng như thực hiện vũ đạo khá nhuyễn vậy là được rồi. 

Khoảnh khắc Chi Pu "high-note" trong ca khúc

Và 90% đoạn điệp khúc đều được cô nàng chuyển mic cho khán giả

Đến hẹn lại lên, dân mạng lại rầm rộ chia sẻ clip hát live như hoạt náo viên của Chi Pu hồi 1 năm sau khi debut - Ảnh 4.

Bài đang nhận được hàng nghìn lượt tương tác trên mạng xã hội

Đoạn clip đang được lan truyền trên MXH với đủ lời nhận xét. Và đương nhiên, hiếm có bình luận nào khen ngợi giọng hát của cô nàng...

- Nghe buồn cười thật chứ. Hát như không hát. 

- Ủa sao nghe mãi cũng vẫn hey hey với yo yo đâu ý nhỉ. 

- Thôi thay vì Chi Pu hey hey thì bạn hát cũng được. Tôi đồng lòng nghe. 

- Không thấy hát đâu chỉ thấy yeah yeah.

- Dù gì người ta hát cho fan người ta nghe mà. Như nào chẳng được. 

- Tôi thấy bài này cũng được đấy chữ. Đâu đến nỗi. 

Nguồn: FB - Ảnh: Tổng hợp 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhan sắc dàn bạn gái quá hot của G-Dragon: Jennie át cả minh tinh Joo Yeon về độ sexy, 2 nàng thơ Nhật Bản khuynh đảo châu Á

    Những cô bạn gái bị “khui” của G-Dragon gồm Kiko Mizuhara, Nana Komatsu, Lee Joo Yeon cho đến Jennie đều là những bóng hồng xinh đẹp, gợi cảm của làng giải trí Nhật Bản và Hàn Quốc, khuynh đảo cả thế giới.
  • Đọc thêm