Đến hẹn lại lên, "bà mẹ hút máu" của diva quá cố Mai Diễm Phương lại làm lễ tưởng niệm thu tiền fan

Nhã An, Theo Helino 10:51 14/12/2019

Hành động của bà Đàm Mỹ Kim - mẹ Mai Diễm Phương khiến nhiều netizen cảm thấy bất bình và thương xót cho diva quá cố.

Các trang tin tức của Trung Quốc đưa tin, ngày 30/12 năm nay sẽ là tròn 16 năm diva đình đám Mai Diễm Phương qua đời. "Đến hẹn lại lên", những ngày này, bà Đàm Mỹ Kim - mẹ của Mai Diễm Phương cùng cậu con trai cả mở một lễ tưởng niệm trưng bày những kỷ vật, những bộ trang phục biểu diễn và tái hiện sân khấu nơi diva từng thể hiện những ca khúc bất hủ tại khu vực North Point của Hong Kong.

Đến hẹn lại lên, bà mẹ hút máu của diva quá cố Mai Diễm Phương lại làm lễ tưởng niệm thu tiền fan - Ảnh 1.

Năm nay mẹ và anh trai tiếp tục mở lễ tưởng niệm cho diva quá cố Mai Diễm Phương

Đến hẹn lại lên, bà mẹ hút máu của diva quá cố Mai Diễm Phương lại làm lễ tưởng niệm thu tiền fan - Ảnh 2.

Những hình ảnh quang cảnh bên ngoài và bên trong của nhà tưởng niệm này

Theo thông tin từ trang iFeng, mặc dù bà Đàm và con trai thông báo nơi đây mở cửa miễn phí cho công chúng tuy nhiên nơi đây vẫn thu phí riêng với một số thứ như ấn phẩm và card kỷ niệm đặc biệt. Không những thế, 1 chiếc hòm màu đỏ chót đã được đặt tại đây để người hâm mộ quyên góp hoặc mua những gì có thể đặt tiền vào hòm này. Toàn bộ số tiền thu được sẽ để trả phí thuê địa điểm.

Hành động này của bà Đàm và anh trai Mai Diễm Phương khiến công chúng vô cùng ngán ngẩm. Trên trang iFeng, nhiều người cảm thán: "Biết đâu được số tiền kia sẽ đi về đâu", "Bà ta lại bào mòn cô con gái khốn khổ để kiếm thêm tiền đó hả?", "Trước đây bà ta còn bán cả đồ lót của con gái đấy", "Sao bà ta lại đột nhiên tốt thế này?" (bình luận đáp trả phía dưới: "Tốt đẹp gì ở đây? Bà ta còn thu thêm tiền kia kìa. Đây là điều mà một bà mẹ nên làm đó hả?"), "Mai Diễm Phương chết rồi mà vẫn không yên với bà mẹ hút máu và ông anh không nghề nghiệp",...

Nguồn: Sina, Weibo, iFeng

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuỷ Tiên công bố 18.000 trang sao kê ngân hàng, làm rõ các khoản thu - chi và chốt 1 ý đặc biệt quan trọng

    Ngay sau khi trở về từ ngân hàng, tối nay 17/9 Thuỷ Tiên đã tung 18000 trang sao kê và nói rõ những thắc mắc của công chúng trước lùm xùm từ thiện.
  • Đọc thêm