Diva thảm nhất showbiz Đài: 10 năm không chăn gối, bị chồng cắm sừng và tuổi xế chiều cô độc 1 mình chẳng con cái

Beaver, Theo Helino 22:54 12/11/2019

Thái Cầm - diva đình đám của Đài Loan nghẹn ngào khi nhớ về quá khứ đau khổ, chồng phản bội và ngoại tình bên ngoài, cuộc đời cô đơn, không con cái lúc tuổi già.

Mới đây, nữ diva nổi tiếng Đài Loan Thái Cầm đã tham gia 1 chương trình truyền hình với vai trò giám khảo và gây xôn xao khi tiết lộ toàn bộ quá khứ đau khổ của mình cùng lời chia sẻ ngậm ngùi: "Cả đời này tôi cũng không thể làm mẹ được". Được biết, khi chứng kiến màn biểu diễn của 1 thí sinh hát ca khúc "Xuất Giá", Thái Cầm đã vô cùng xúc động và nói: "Ai cũng hi vọng được giống như bài hát mà em vừa biểu diễn, vào 1 ngày ngọt ngào nào đó có thể được mặc váy cưới và đi tìm ý nghĩa cuộc đời". Nói đến đây, Thái Cầm ghẹn ngào rơi lệ. Người nghệ sĩ gạo cội này đã trải qua 2 cuộc hôn nhân thất bại, không con cái và vẫn cô đơn ở tuổi 61.

Thái Cầm cảm động trước màn biểu diễn của thí sinh.

Nữ ca sỹ nghẹn ngào rơi lệ khi chia sẻ mình đã mất cơ hội được làm mẹ.

Những ngày còn trẻ, Thái Cầm từng kết hôn với đạo diễn nổi tiếng Dương Đức Xương. Thế nhưng thực tế cuộc hôn nhân này là do nữ ca sĩ này "ép cưới". Đạo diễn Dương chỉ đồng ý với cuộc hôn nhân này với điều kiện cả 2 sống chung với "tình yêu Plato", tức là tình yêu thuần túy về mặt tinh thần, không hề có tình dục. Vì quá yêu Dương Đức Xương, Thái Cầm chấp nhận. 10 năm sau khi kết hôn, Dương Đức Xương đã thừa nhận ngoại tình với nghệ sĩ piano Bành Khải Lập. Quá sốc và đau khổ, Thái Cầm đồng ý với đơn ly hôn. Không dừng lại ở đó, vị đạo diễn họ Dương còn công khai với truyền thông và người hâm mộ khi miêu tả cuộc hôn nhân kéo dài 10 năm với Thái Cầm là "trống rỗng".

Diva thảm nhất showbiz Đài: 10 năm không chăn gối, bị chồng cắm sừng và tuổi xế chiều cô độc 1 mình chẳng con cái - Ảnh 3.

Kết hôn với Dương Đức Xương, Thái Cầm đã chấp nhận 1 cuộc hôn nhân không chăn gối.

Diva thảm nhất showbiz Đài: 10 năm không chăn gối, bị chồng cắm sừng và tuổi xế chiều cô độc 1 mình chẳng con cái - Ảnh 4.

Thế nhưng, ai ngờ rằng bà vẫn bị chồng "cắm sừng" và ly hôn sau 10 năm.

4 năm sau khi ly hôn, Thái Cầm đã tái hôn với 1 thương gia giàu có nhưng cuộc hôn nhân này cũng chỉ kéo dài được 3 năm. Hơn nữa, khoảng thời gian ấy nữ nghệ sĩ còn mắc bệnh nặng. Trong 1 buổi biểu diễn năm 2016, Thái Cầm tuyên bố: "Tôi sẽ không tái hôn nữa, cả đời này tôi gả mình cho sân khấu".

Diva thảm nhất showbiz Đài: 10 năm không chăn gối, bị chồng cắm sừng và tuổi xế chiều cô độc 1 mình chẳng con cái - Ảnh 5.

2 cuộc hôn nhân không hạnh phúc, Thái Cầm tuyên bố sẽ không tái hôn lần nữa.

Nguồn: ifeng

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuỷ Tiên chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: "Đây là giải thưởng tôi cầm giúp cho tất cả các mạnh thường quân cả nước"

    Thuỷ Tiên chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: "Đây là giải thưởng tôi cầm giúp cho tất cả các mạnh thường quân cả nước"
  • Đọc thêm