Bòn rút tiền của con gái đã mất, mẹ già 95 tuổi và anh trai diva Mai Diễm Phương ăn không ngồi rồi, sống vương giả

Nhã An, Theo Helino 11:15 14/06/2019

Nhiều người tỏ ra vô cùng xót xa cho số phận diva Mai Diễm Phương, phẫn nộ với bà mẹ và anh trai sống thanh cảnh, không động chân động tay vào bất cứ việc gì.

Nhắc đến diva Mai Diễm Phương, nhiều người tiếc thương cho một hồng nhan bạc mệnh, cả đời cống hiến cho nghệ thuật nhưng sống khổ sở vì bà mẹ và anh trai bòn rút kiệt quệ tiền bạc, của cải tới tận hơi thở cuối cùng. Thậm chí, 16 năm sau sau cái chết của Mai Diễm Phương, bà Đàm Mỹ Kim vẫn "chăm chỉ" theo đuổi các vụ đòi toà cấp thêm tiền sinh hoạt phí cho bà dù rằng mỗi tháng bà nhận 210 triệu đồng tiền sinh hoạt phí.

Bòn rút tiền của con gái đã mất, mẹ già 95 tuổi và anh trai diva Mai Diễm Phương ăn không ngồi rồi, sống vương giả - Ảnh 1.

Sống trên những đồng tiền mồ hôi xương máu con gái vất vả làm nên, bà Đàm và cậu con trai cả Mai Khải Minh - anh trai Mai Diễm Phương năm nay 66 tuổi không phải làm gì cả. Họ tận hưởng cuộc sống thoải mái, an nhàn, không phải lo nghĩ. Mới đây, cánh phóng viên xứ Cảng Thơm ghi lại hình ảnh cuộc sống hiện tại của bà Đàm và Mai Khải Minh. Sức dài vai rộng nhưng anh trai Mai Diễm Phương không làm gì cả, anh tới một nhà hàng khá sang trọng và uống rượu vang một mình.

Bòn rút tiền của con gái đã mất, mẹ già 95 tuổi và anh trai diva Mai Diễm Phương ăn không ngồi rồi, sống vương giả - Ảnh 2.

Mai Khải Minh tới nhà hàng sử dụng rượu vang 1 mình vô cùng thoải mái

Bòn rút tiền của con gái đã mất, mẹ già 95 tuổi và anh trai diva Mai Diễm Phương ăn không ngồi rồi, sống vương giả - Ảnh 3.

Bên cạnh anh không có mẹ già cũng chẳng có con cái đi cùng

Trong khi đó, bà Đàm thư thái đi uống trà chiều, bên cạnh bà còn có 1 người cầm túi đồ, giương ô che. Trang Sina chú thích, mẹ diva Mai Diễm Phương ăn uống không ngừng trong nhà hàng, tâm trạng rất tốt và vui vẻ.

Bòn rút tiền của con gái đã mất, mẹ già 95 tuổi và anh trai diva Mai Diễm Phương ăn không ngồi rồi, sống vương giả - Ảnh 4.

Hình ảnh bà Đàm do cánh phóng viên chia sẻ

Mỗi năm, bà Đàm đều cố gắng xin toà án trích tài sản của Mai Diễm Phương cho những lý do cá nhân. Còn nhớ, hồi tháng 3, bà Đàm nộp đơn lên toà, muốn lấy số tiền lên đến hơn 200 ngàn tệ (tương đương 7 tỷ đồng) với lý do tổ chức tiệc mừng thọ tuổi 95. Sau vài lần nộp đơn lên toà, cuối cùng, bà Đàm đã được toại nguyện. Toà án quyết định chi trả số tiền 200 ngàn tệ trên cho khách sạn bằng séc. Bà Đàm mở tiệc tưng bừng với 20 mâm, mời rất nhiều người bạn. Hình ảnh bữa tiệc được hé lộ với vô số quà tặng dát vàng.

Bòn rút tiền của con gái đã mất, mẹ già 95 tuổi và anh trai diva Mai Diễm Phương ăn không ngồi rồi, sống vương giả - Ảnh 5.
Bòn rút tiền của con gái đã mất, mẹ già 95 tuổi và anh trai diva Mai Diễm Phương ăn không ngồi rồi, sống vương giả - Ảnh 6.
Bòn rút tiền của con gái đã mất, mẹ già 95 tuổi và anh trai diva Mai Diễm Phương ăn không ngồi rồi, sống vương giả - Ảnh 7.

Những lần xuất hiện của bà Đàm và con trai trưởng tại toà án

Bòn rút tiền của con gái đã mất, mẹ già 95 tuổi và anh trai diva Mai Diễm Phương ăn không ngồi rồi, sống vương giả - Ảnh 8.

Cuộc sống nhàn nhã, ngồi mát ăn bát vàng của 2 mẹ con nhà bà Đàm

Nguồn: Sina

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Chia sẻ chính thức từ đại diện Phi Nhung về bệnh tình của nữ ca sĩ, Lệ Quyên phản ứng ra sao trước tin đồn "mang bầu" với Lâm Bảo Châu

    Sáng ngày 26/9, phía đại diện ekip của Phi Nhung đã chính thức lên tiếng nói rõ thông tin bệnh tình và tiết lộ câu chuyện xúc động về hành trình cứu trợ của nữ ca sĩ. Đại diện của Phi Nhung cho biết nữ nghệ sĩ đã lên kế hoạch về Mỹ vào đầu tháng 7/2021 nhưng lại huỷ vé vì không nỡ rời đi khi quê hương đang gặp khó khăn. Phi Nhung góp tiền mua máy thở, phác đồ bảo hộ, nấu ăn cho những người vô gia cư,.... để hỗ trợ 1 phần trong công tác chống dịch. Đến khi phát hiện bị nhiễm Covid-19, Phi Nhung vẫn rất lạc quan và có niềm tin bản thân sẽ vượt qua. Nói về tình trạng hiện tại của nữ ca sĩ, phía đại diện cũng đưa ra thông tin: Phi Nhung nhập viện Gia An 115 từ ngày 15/8 nhưng bệnh tình chuyển nặng bất ngờ nên đã chuyển sang bệnh viện Chợ Rẫy ngày 26/8 và hôm nay tròn 1 tháng được điều trị tại đây. Ekip gửi lời xin lỗi khi không thể cung cấp nhiều thông tin trong quá trình Phi Nhung chữa trị. Mọi người không chuẩn bị tâm lý chị Nhung sẽ bị nặng vậy. Đến giờ tình trạng sức khoẻ của chị Nhung chỉ được đưa ra 'điều trị tích cực'. 40 ngày có những lúc lạc quan, cũng có cả những lúc bi quan nhưng mình có thể khẳng định chị Nhung đã rất kiên cường chiến đấu"". Hiện những chia sẻ trên đang nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng cũng như bạn bè, đồng nghiệp của nữ ca sĩ, tất cả mọi người đều cầu nguyện cho Phi Nhung mau chóng khoẻ lại, chiến thắng bệnh tật."
  • Đọc thêm