Hé lộ hình ảnh từ bữa tiệc tiêu tốn 7 tỷ đồng, la liệt quà dát vàng mừng thọ 95 tuổi của mẹ Mai Diễm Phương

Nhã An, Theo Helino 23:53 25/03/2019

"Bòn rút" thêm được 200 ngàn tệ (tương đương 7 tỷ đồng) từ gia sản người con quá cố Mai Diễm Phương, bà Đàm Mỹ Kim tổ chức tiệc linh đình.

Trang QQ đưa tin, sau khi Mai Diễm Phương qua đời, toàn bộ bất động sản trị giá hàng trăm triệu tệ (tương đương hàng ngàn tỷ đồng) của cô được chuyển giao cho 1 quỹ uỷ thác. Điều này đã khiến mẹ cô - bà Đàm Mỹ Kim cảm thấy vô cùng bất mãn vì không được chia phần gia sản nào, "chỉ" có thể nhận một khoản sinh hoạt phí là 70 ngàn đôla Hong Kong (210 triệu) mỗi tháng. Bà nhiều lần yêu cầu toà án phải tăng phí hỗ trợ lên nhiều lần.

Hé lộ hình ảnh từ bữa tiệc tiêu tốn 7 tỷ đồng, la liệt quà dát vàng mừng thọ 95 tuổi của mẹ Mai Diễm Phương - Ảnh 1.

Tháng trước, bà Đàm nộp đơn lên toà, muốn lấy số tiền lên đến hơn 200 ngàn tệ (tương đương 7 tỷ đồng) với lý do tổ chức tiệc mừng thọ tuổi 95. Sau vài lần nộp đơn lên toà, cuối cùng, bà Đàm đã được toại nguyện. Toà án quyết định chi trả số tiền 200 ngàn tệ trên cho khách sạn bằng séc.

Hé lộ hình ảnh từ bữa tiệc tiêu tốn 7 tỷ đồng, la liệt quà dát vàng mừng thọ 95 tuổi của mẹ Mai Diễm Phương - Ảnh 2.
Hé lộ hình ảnh từ bữa tiệc tiêu tốn 7 tỷ đồng, la liệt quà dát vàng mừng thọ 95 tuổi của mẹ Mai Diễm Phương - Ảnh 3.
Hé lộ hình ảnh từ bữa tiệc tiêu tốn 7 tỷ đồng, la liệt quà dát vàng mừng thọ 95 tuổi của mẹ Mai Diễm Phương - Ảnh 4.
Hé lộ hình ảnh từ bữa tiệc tiêu tốn 7 tỷ đồng, la liệt quà dát vàng mừng thọ 95 tuổi của mẹ Mai Diễm Phương - Ảnh 5.

Bà Đàm đã tổ chức tiệc mừng thọ tuổi 95 linh đình cùng những người bạn thân thiết cách đây không lâu. Tới ngày hôm nay, truyền thông Hong Kong mới tiết lộ thêm một vài chi tiết về bữa tiệc này. Theo đó, có tất cả 20 mâm tiệc được chuẩn bị, bạn bè đều là những người quen thân nhiều năm, ví dụ như "thảm hoạ thẩm mỹ" Hoàng Hạ Huệ - người chị em thắm thiết nghĩa tình 50 năm qua của bà Đàm. Người con trai cả Mai Khải Minh - ông anh dã tâm ăn bám, bòn rút cô em gái Mai Diễm Phương lúc còn sống tất nhiên không thể vắng trong tiệc mừng thọ của mẹ.

Bên ngoài cánh cửa khách sạn nơi tổ chức tiệc mừng thọ, bà Đàm để 2 tấm poster Mai Diễm Phương cỡ lớn, ngoài ra, bà còn mời thêm những người được cho là "fan trung thành của Mai Diễm Phương" tới dự tiệc.

Hé lộ hình ảnh từ bữa tiệc tiêu tốn 7 tỷ đồng, la liệt quà dát vàng mừng thọ 95 tuổi của mẹ Mai Diễm Phương - Ảnh 6.

Trong tiệc mừng thọ này, bà Đàm diện cho mình chiếc sườn xám, đặc biệt đeo thêm chiếc vòng ngọc trai cỡ lớn. Ở tuổi 95, bà hoàn toàn minh mẫn và vui vẻ, liên tục nhảy múa cùng người chị em Hoàng Hạ Huệ. Sau đó, bà còn cao hứng phát hồng bao đỏ chót cho toàn thể nghệ sĩ biểu diễn có mặt tại đây.

Mặc dù số tiền chưa hề qua tay bà Đàm Mỹ Kim, tuy nhiên, những món quà vô cùng có giá trị, thậm chí được dát vàng cũng đã được trưng bày kín 1 chiếc bàn tiệc. Hoàng Hạ Huệ đặc biệt dành tặng bà Đàm 5 quả đào trường thọ cùng 1 bức tượng quan âm.

Hé lộ hình ảnh từ bữa tiệc tiêu tốn 7 tỷ đồng, la liệt quà dát vàng mừng thọ 95 tuổi của mẹ Mai Diễm Phương - Ảnh 7.
Hé lộ hình ảnh từ bữa tiệc tiêu tốn 7 tỷ đồng, la liệt quà dát vàng mừng thọ 95 tuổi của mẹ Mai Diễm Phương - Ảnh 8.
Hé lộ hình ảnh từ bữa tiệc tiêu tốn 7 tỷ đồng, la liệt quà dát vàng mừng thọ 95 tuổi của mẹ Mai Diễm Phương - Ảnh 9.

Nguồn: QQ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 14 ca khúc hot nhất tuần (09 - 15.10) W/N, SƠN TÙNG VÀ NAL CÓ MÀN SO KÈO ĐẦY ẤN TƯỢNG CHO VỊ TRÍ DẪN ĐẦU

    Tuần vừa qua quả là có nhiều biến động với thị trường âm nhạc Việt Nam khi các cái tên đình đám đang làm mưa làm gió tiếp tục thể hiện sự bứt phá đầy mạnh mẽ của mình. Bên cạnh đó, sự trở lại của W/n - nam ca sĩ với màn comeback "mỗi năm một lần" đang chứng tỏ sức hot không thay đổi của anh chàng trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, cuộc đua vào top 14 ca khúc xuất sắc nhất tuần tiếp tục ghi nhận sự quay trở lại của anh chàng Jack cùng bản hit từng dẫn đầu bảng xếp hạng trong nhiều tuần liên tiếp. Tham gia vào trận chiến dành ngôi vương đang là W/n, Sơn Tùng và Nal. Ai sẽ dành phần thắng đây?
  • Đọc thêm