Đến giao pizza, nhân viên giao hàng phát hoảng khi thấy diện mạo của khách, dân mạng "căng mắt" nhìn rồi cũng ngỡ ngàng theo

Gia An, Theo Tổ Quốc 22:48 18/01/2021

Đoạn video đã thu hút hơn 91.000 lượt thích và hơn 1.000 lượt bình luận vì quá bất ngờ và ngạc nhiên.

Vào ngày 14/1 vừa qua, một người dùng Reddit có nickname @ironicirony2 đã đăng tải một video quay cảnh người phụ nữ đi giao hàng gặp chuyện bất ngờ. Đoạn video ấy nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo thành viên diễn đàn và lọt vào top đầu (những bài đăng được chú ý nhất) của diễn đàn.

Đoạn video cho thấy vào khoảng 10h ngày 13/1, một người phụ nữ mặc chiếc áo màu cam, đội mũ cùng màu, đeo găng tay xanh. Cô gõ cửa để giao pizza cho khách hàng, thế nhưng khi cánh cửa vừa mở ra, nhân viên giao hàng giật nảy mình, theo phản xạ cô lùi lại phía sau vì quá sợ hãi.

Đến giao pizza, nhân viên giao hàng phát hoảng khi thấy diện mạo của khách, dân mạng căng mắt nhìn rồi cũng ngỡ ngàng theo - Ảnh 1.

Nhân viên giao hàng gõ cửa để giao pizza

"Người nhận hàng" vẫn bình thản đưa tay ra trả tiền rồi lại dùng 2 tay đón lấy hộp pizza và quay trở vào bên trong.

Nếu xem qua đoạn video thật khó có thể phát hiện ra điều gì đặc biệt và cũng chẳng thể hiểu vì sao nhân viên giao hàng lại tỏ ra sợ hãi như vậy nhưng nếu nhìn kỹ, bạn cũng sẽ bất ngờ bởi "người ra nhận hàng" thực chất là một con khỉ. Con vật mặc chiếc áo khoác, quần jean và đi giày thể thao trông rất giống con người, thậm chí hành động cử chỉ của nó rất điềm tĩnh, nhẹ nhàng và có phần lễ phép, lịch sự khi đưa 2 tay ra nhận hộp pizza.

Đến giao pizza, nhân viên giao hàng phát hoảng khi thấy diện mạo của khách, dân mạng căng mắt nhìn rồi cũng ngỡ ngàng theo - Ảnh 2.

Con khỉ thản nhiên bước ra...

Khi đã bình tĩnh lại, người phụ nữ nhận tiền và quay đi "chuồn thẳng", càng nhanh càng tốt, càng sớm càng tốt. Con khỉ thì bình tĩnh đóng cửa lại như thể chẳng có gì đáng bận tâm.

Đoạn video đã thu hút hơn 91.000 lượt thích và hơn 1.000 lượt bình luận vì quá bất ngờ và ngạc nhiên.

Được biết, đoạn video do camera an ninh của rạp xiếc Greater Moscow nằm trên Đại lộ Vernadsky. Sự việc xảy ra ở một căn phòng của rạp xiếc và chú khỉ ra nhận hàng cũng chính là một thành viên của Greater Moscow. Có lẽ ai đó đã nhờ chú khỉ ra nhận đồ để rồi khiến nhân viên giao hàng được phen "xanh mặt".

Video: Nhân viên giao hàng gặp cảnh tượng "thót tim"

Đoạn video cũng được đăng trên trang pikabu.ru và thu hút sự chú ý của nhiều người. Tuy nhiên, cư dân mạng nước Nga lại bày tỏ sự nghi ngờ, cho rằng video này chỉ là dàn dựng để "câu like" vì với thời tiết lạnh giá như ở nước Nga vào thời gian này thì nhân viên giao hàng không thể mặc chiếc áo cộc mỏng manh như vậy được, mặc dù thời gian hiện trên camera chỉ ngày 13/1/2021. Cũng có người phản bác rằng đi vào trong nhà, người ta có thể cởi bỏ áo.

Nguồn: Reddit, Medialeaks.ru

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm