Đến cả vén tóc cũng có chiêu riêng, chẳng trách gái Hàn xinh và sang khiến chị em muốn học tập theo đến thế

Rosy Cheeks, Theo Trí Thức Trẻ 09:05 03/02/2020

Những tín đồ xứ kim chi dường như luôn dẫn đầu trong các trào lưu làm đẹp, đặc biệt là những chiêu biến tấu tóc tai tuy nhỏ nhưng lợi hại vô cùng.

Gái Hàn không chỉ ăn diện có gu, thiết kế chu trình skincare khoa học giữ da mịn mướt hay "đổ xô" làm tóc điệu đà mà còn để ý những chi tiết làm đẹp nhỏ nhất để vẻ ngoài thêm hoàn hảo, chỉn chu. Đơn cử như chuyện vén khéo tóc tai. Trong khi nhiều người còn ngỡ rằng chỉ cần vén qua loa thôi là ổn nhưng các tín đồ Hàn Quốc lại không nghĩ thế. Bởi họ có hẳn một "công thức" riêng mà chỉ cần làm theo thì mái tóc vừa trông gọn gàng mà gương mặt bạn cũng thon nhỏ, thanh thoát.

Đến cả vén tóc cũng có chiêu riêng, chẳng trách gái Hàn xinh và sang khiến chị em muốn học tập theo đến thế - Ảnh 1.

Thay vì vén tất cả tóc ra sau thì những cô gái Hàn lại khéo léo để lại một ít tóc trước tai giúp góc nghiêng "không chết" mà khi chụp chính diện cũng làm gương mặt nhỏ gon, thanh tú hơn bình thường. Đây cũng là chiêu làm đẹp "dễ xơi" mà hầu như ai cũng áp dụng được bất kể mái tóc bạn đang ngắn hay dài.

Chuyên gia làm tóc Hàn Quốc cũng mách nước tip vén tóc xinh xẻo chỉ với thao tác nhỏ mà thôi. Cụ thể, bạn chỉ cần vén tóc về phía sau và chừa lại một đoạn tóc vừa đủ...

...sau đó hất toàn bộ tóc từ sau lên trước, tạo cảm giác bồng bềnh nhưng gọn gàng thấy rõ.

Đến cả vén tóc cũng có chiêu riêng, chẳng trách gái Hàn xinh và sang khiến chị em muốn học tập theo đến thế - Ảnh 4.

Bạn có thể chừa nhiều tóc hay ít tóc trước lỗ tai, miễn sao cảm thấy phù hợp và tự tin là được. Đừng thấy tuyệt chiêu làm đẹp nhỏ mà bỏ qua vì so với chuyện lộ rõ mồn một từng centimet trên "mặt tiền" với việc vén tóc cho thêm điệu lại còn "ăn gian" góc mặt xem ra hiệu quả hơn nhiều.

Đến cả vén tóc cũng có chiêu riêng, chẳng trách gái Hàn xinh và sang khiến chị em muốn học tập theo đến thế - Ảnh 5.

Nhờ những tip làm điệu mái tóc hay ho mà nhiều tín đồ làm đẹp xứ kim chi đều trông xinh xắn, có ngay kiểu tóc vừa chuẩn xịn vừa tự nhiên.

Nếu tinh ý bạn sẽ thấy nhiều hot girl Hàn cũng ngấm ngầm áp dụng công thức vén tóc có tính toán kĩ lưỡng.

Hay như Rosé (Black Pink) đã không vén tóc thì thôi, chứ khi đã vén cũng khéo chừa lại một đoạn tóc mai để tổng thể hài hoà, tự nhiên nhất có thể.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm