Đến cả Twitter cũng công khai thừa nhận... "stan" Lisa (BLACKPINK) sau màn nhảy sexy "phá đảo" các MXH, quả đúng là "em gái quốc tế"!

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 06/05/2020

Thông thường, các trang mạng xã hội đều sẽ giữ thái độ trung lập để tránh "mất lòng" các nghệ sĩ đang sử dụng nền tảng của họ, nhưng với Lisa thì... Twitter bất chấp!

Đoạn video Lisa (BLACKPINK) nhảy siêu sexy và thần thái ngút ngàn trên nền ca khúc "Mushroom Chocolate" tiếp tục chứng tỏ khả năng viral đỉnh cao của mình khi mới đây, đích thân mạng xã hội Twitter đã công khai bày tỏ tình cảm và cả sự "thiên vị" cho Lisa sau khi xem xong Lili's Film #3! 

LILI's FILM #3 - LISA Dance Performance Video

Cụ thể, một tài khoản hâm mộ Lisa đã tweet cho 2 tài khoản chính có tick xanh của Twitter và Twitter Support (trung tâm hỗ trợ khách hàng của MXH này) để yêu cầu nền tảng này tách lẻ tên Lisa thành một topic riêng khi tìm kiếm về BLACKPINK ở trong tiểu mục Kpop của mục "Music and Radio". Đây là điều tương đối hợp lý, xét đến sức ảnh hưởng và độ bàn tán về Lisa trong thời điểm hiện tại. 

Câu trả lời từ trung tâm hỗ trợ của Twitter khiến ai nấy đều bất ngờ: "Chào bạn, cảm ơn bạn về lời gợi ý cho Topic mới. Team chúng tôi sẽ nghiên cứu về vấn đề này. Nhìn vào những bước nhảy của Lisa kìa... chúng tôi đều "stan" mất thôi." ("Stan" là một từ lóng ý chỉ sự hâm mộ cuồng nhiệt, luôn dõi theo nhất cử nhất động của thần tượng, được ghép từ chữ "stalk" (theo dõi) và "fan" (người hâm mộ). Thông thường, các trang mạng xã hội đều sẽ giữ thái độ trung lập để tránh "mất lòng" các nghệ sĩ đang sử dụng nền tảng của họ, nhưng với Lisa thì... Twitter bất chấp!

Đến cả Twitter cũng công khai thừa nhận... stan Lisa (BLACKPINK) sau màn nhảy sexy phá đảo các MXH, quả đúng là em gái quốc tế! - Ảnh 2.

Đoạn đối đáp qua lại giữa Twitter với một trang hâm mộ.

Trước đó, đoạn clip cover dance của Lisa đã trở nên viral khắp toàn cầu, làm rộ lên một trào lưu ảnh chế siêu lầy lội lấy cảm hứng từ chính đôi chân dài miên man của cô nàng trong đoạn clip ấy. Luật ghép hình rất đơn giản: netizen tha hồ "chế cháo" để ghép 1001 thứ trên trời dưới đất vào đôi chân "nữ thần" của thành viên BLACKPINK xuất hiện trong Lili's Film #3, miễn sao khớp!

Trào lưu chế ảnh này thậm chí còn làm rộ lên hẳn một phong trào có tên là "Did It Work", tạm hiểu là "Ghép vậy có chuẩn chưa?" với các "nạn nhân" có thể kể đến cả Lady Gaga, T.O.P (BIGBANG), Kai (EXO), Yunhyeong (iKON),... Thậm chí là hàng loạt các tài khoản chính thức của các chương trình talkshow, các ứng dụng nền tảng hot trong giới trẻ hiện nay đều "hùa" theo trend đôi chân sexy này.

Lady Gaga, T.O.P (BIGBANG), Kai (EXO), Yunhyeong (iKON),... là "nạn nhân" của trào lưu hài hước trên.

Tính đến hiện tại, đoạn clip đã có gần 20 triệu lượt xem, hơn 1,4 triệu lượt thích và vẫn nằm ở vị trí thứ 46 trên top trending tại Việt Nam. Bấy nhiêu thôi đã đủ biết sức hút của Lisa trên toàn cầu đang ở tầm nào rồi!

Đến cả Twitter cũng công khai thừa nhận... stan Lisa (BLACKPINK) sau màn nhảy sexy phá đảo các MXH, quả đúng là em gái quốc tế! - Ảnh 5.

Thành tích ấn tượng của Lisa.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm