Đến bể bơi nhưng không bơi, anh chàng làm loạt hành động này khiến dân tình tò mò: Nó lạ lắm...

Như Trúc, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:19 07/05/2022

Cũng là bơi nhưng có gì đó sai sai.

Chờ cho hết những cơn mưa đầu mùa ở miền Nam và đợt lạnh ở miền Bắc là cả nước sẽ chính thức bước vào mùa hè với cái nắng chang chang, nóng nực muốn xỉu. Không cần phải nói quá nhiều, tất nhiên là vào những ngày trời oi bức thế này, các địa điểm vui chơi có nước như công viên nước, biển, bể bơi… sẽ "chiếm spotlight".

Như mới đây, một video viral ghi lại hình ảnh một chàng trai cũng đến bể bơi để vui chơi cuối tuần, nhưng đáng nói là anh chàng liên tục làm những hành động kì lạ khiến các thần dân TikTok được phen cười té lên té xuống.

Đến bể bơi nhưng không bơi, anh chàng làm loạt hành động này khiến dân tình cười mỏi miệng: Lạ lùng nhưng được cái vui

Đoạn video được quay lại từ trên cao, có vẻ người quay đang đứng ngắm cảnh qua cửa sổ của chung cư thì bất chợt nhìn thấy anh chàng thú vị này. Thay vì xuống nước để bơi như những người khác, anh chàng lại chọn cách "bơi cạn" cho khác biệt và động tác thì đa dạng khỏi phải bàn. Đầu tiên là bơi trườn sấp, anh chàng nằm trên thành của hồ bơi rồi dùng tay đẩy người trượt về phía trước. Sau đó thì lại đến màn bơi ngửa và động tác cuối cùng là hết hồn nhất. Để chốt hạ màn "quẩy" nhiệt tình này, anh đã thể hiện điệu nhảy tưng tưng dưới nước, tay thì quạt liên tục để vẫy nước. Tuy cũng đã xuống nước rồi nhưng kiểu bơi này thật sự lạ lắm!

Hết bơi sấp rồi lại chuyển sang bơi ngửa

Đến đây có vẻ hơi đuối rồi nên cứ múa may quay cuồng theo bản năng thôi

Không chỉ người quay 3 phần bất lực mà dân tình sau khi xem xong cũng 7 phần cạn lời trước màn bơi lội "mặn chát" của anh chàng này. Nhiều người đã nhanh chóng để lại bình luận bên dưới đoạn clip.

- "Dễ cưng ghê trời. Mà hình như không có biết bơi nên ít xuống nước".

- "Khi bạn quá sợ nước nhưng vẫn muốn bơi. Cười mỏi mồm với ông này luôn ".

- "Ngày bé không được chơi giờ lớn chơi bù à. Ai cứu mình đi cười nãy giờ không nín được".

- "Gì mà dễ thương dữ, bơi vậy vẫn vui mà không lo uống nước".

- "Không nhất thiết phải xuống nước mới bơi được nha".

Nguồn: TikTok @tran_tuankiet

https://kenh14.vn/den-be-boi-nhung-khong-boi-anh-chang-lam-loat-hanh-dong-nay-khien-dan-tinh-to-mo-no-la-lam-20220506113112581.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm