Demi Lovato nghẹn ngào khi lần đầu biểu diễn ca khúc xin lỗi fan vì tái nghiện chất kích thích

Tee, Theo Helino 17:10 27/06/2018

Demi Lovato đã không tránh khỏi xúc động và hơi rưng rưng trong lúc cất cao giọng hát trên sân khấu.

Trong show diễn thuộc tour "Tell Me You Love Me" tại Lisbon vừa qua, Demi Lovato đã lần đầu biểu diễn ca khúc mới ra mắt "Sober" khi kết thúc show. Vài ngày trước, nữ ca sĩ phát hành bài hát này để tiết lộ với người hâm mộ về chuyện cô tái nghiện chất kích thích sau 6 năm cai thành công.

Lần đầu tiên trình diễn live bài hát chứa chan nhiều cảm xúc riêng tư, Demi đã không tránh khỏi xúc động và hơi rưng rưng trong lúc cất cao giọng hát trên sân khấu.

Demi Lovato - Sober (Live From Rock In Rio / 2018)

Nữ ca sĩ đã nghẹn ngào khi hát đến đoạn "Tôi xin lỗi những fan mà mình đã đánh mất, những người đã chứng kiến tôi gục ngã lần nữa, tôi muốn làm một thần tượng tốt, nhưng tôi chỉ là con người". Nhưng người hâm mộ bên dưới đã hò reo cổ vũ tinh thần cho Demi hát tiếp.

Biết ơn các fan, nữ ca sĩ trẻ đã đăng lên Instagram một đoạn clip ngắn cô trình diễn "Sober" kèm lời nhắn: "Đêm nay khi tôi diễn trên sân khấu, tôi đã thành một con người mới với cuộc sống mới. Cảm ơn tất cả mọi người đã giúp đỡ tôi vượt qua hành trình này. Điều ấy sẽ không bao giờ bị lãng quên".

Demi vẫn chưa tiết lộ chính xác thời điểm tái nghiện, chất kích thích mà cô sử dụng, hay cô đã đi cai nghiện lại hay chưa. Nhưng qua những tâm sự của nữ ca sĩ, có thể thấy cô đã nhận thức được điều mà bản thân cần làm.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm