Đem iPhone 7 đi nhuộm vàng, ai ngờ "ngỏm" luôn cả màn hình

Tuấn Lê, Theo Trí Thức Trẻ 19:01 15/11/2016

Đừng dại mà đem iPhone 7 đi nhuộm vàng, nếu không bạn sẽ nhận trái đắng thế này đây.

Bạn đang sở hữu iPhone 7 nhưng cảm thấy vẫn chưa đủ thỏa mãn? Bạn muốn điện thoại mình phải độc đáo và "sang chảnh" hơn? Hãy đem nó đi nhuộm với vàng 9999, chắc chắn thiết bị của bạn sẽ khiến rất nhiều fan Táo phải ngoái nhìn ngưỡng mộ. Dựa theo ý tưởng này, tay trùm phá phách TechRax trên YouTube lại lần nữa xuất hiện và tiếp tục "hành xác" iPhone 7.

Đem iPhone 7 đi nhuộm vàng, kết quả "ngỏm" luôn cả màn hình.

Đầu tiên, để nhuộm vàng được điện thoại, tất nhiên anh ta phải nung chảy thỏi vàng 9999 trước. Sau khi đã xong khâu chuẩn bị, siêu quậy này bèn đổ dung dịch vàng đang nóng chảy lên iPhone.

Vàng xịn đấy nhé!

Khi vừa mới đổ lên màn hình, máy đã bắt đầu có hiện tượng "phản ứng". Màn hình ngay lập tức bị hủy hoại, các vết đen "chết chóc" trên màn hình loang ra rất nhanh.

Gần như chẳng còn thấy rõ màn hình đang hiển thị những gì.

Tuy nhiên, bất ngờ rằng màn hình vẫn nhận được cảm ứng, máy hoạt động bình thường và vẫn phát nhạc cũng như video trên YouTube như chưa hề có chuyện gì xảy ra.

Sau màn phá phách tốn tiền này, liệu TechRax sẽ còn bày trò gì tiếp theo? Hãy theo dõi bài viết của chúng tôi thường xuyên để cập nhật các thông tin mới nhất từ anh chàng siêu quậy này nhé.

Đem iPhone 7 đi nhuộm vàng, ai ngờ ngỏm luôn cả màn hình - Ảnh 6.

Cận cảnh chiếc iPhone 7 sau khi nhuộm vàng không thành công.

Đem iPhone 7 đi nhuộm vàng, ai ngờ ngỏm luôn cả màn hình - Ảnh 7.

Nhìn tấm ảnh này, bạn có xót không?

(Tổng hợp)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm