Đêm chung kết Mix Us Happy Vietnam - hành trình âm nhạc mơ ước dành cho tất cả mọi người

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 29/11/2020

Đêm chung kết toàn quốc với chủ đề "The Grand Finale" sẽ được diễn ra tại Đà Nẵng vào ngày 5 tháng 12 với 10 bạn thí sinh từ khắp mọi vùng miền của Việt Nam.

Mix Us Happy Vietnam 2020 được bảo trợ bởi Pioneer DJ Vietnam - trung tâm đầu tiên ở Việt Nam chuyên về giảng dạy và hỗ trợ những người muốn học và toả sáng ước mơ ở lĩnh vực âm nhạc điện tử. Pioneer DJ Vietnam có mối quan hệ độc quyền với Pioneer DJ - đối tác giáo dục đã chứng nhận các chương trình học và trình độ của giảng viên tại trường.

Với mong muốn tạo ra sân chơi cho các bạn trẻ và thay đổi góc nhìn của cộng đồng âm nhạc về DJ. Từ Singapore, Mix Us Happy được mang về Việt Nam và tổ chức lần đầu tiên vào năm 2017. Đây là một hành trình phi lợi nhuận, nơi mà các bạn trẻ có niềm đam mê âm nhạc nói chung và DJ nói riêng sẽ được học hỏi và tìm hiểu về bộ môn nghệ thuật DJ và sẽ được đứng trên sân khấu, được cháy hết mình với những set nhạc, những phần trình diễn của mình trên những thiết bị đến từ thương hiệu máy DJ nổi tiếng nhất thế giới - Pioneer DJ như DDJ-400, DDJ-XP2...

Đêm chung kết Mix Us Happy Vietnam - hành trình âm nhạc mơ ước dành cho tất cả mọi người - Ảnh 1.

Garthering mùa giải Mix Us Happy Vietnam 2020 tại TP.HCM

Đêm chung kết Mix Us Happy Vietnam - hành trình âm nhạc mơ ước dành cho tất cả mọi người - Ảnh 2.

Garthering mùa giải Mix Us Happy Vietnam 2020 tại Hà Nội (trái) và Đà Nẵng (phải)

Ngoài những giờ học tập, rèn luyện, các bạn thí sinh của Mix Us Happy Vietnam còn được đi cắm trại trong chương trình "Summer Never Ends" vào đầu mùa hè. Vui chơi ngoại khóa và được tham quan cũng như học hỏi tại nhiều trung tâm đào tạo DJ uy tín trên toàn quốc.

Đêm chung kết Mix Us Happy Vietnam - hành trình âm nhạc mơ ước dành cho tất cả mọi người - Ảnh 3.

Poster chuyến đi camping với tên gọi “Summer Never Ends” được tổ chức tại CoCo Beach Camp, TienSa Beach và Đào Anh Khánh Tree House

Được thành lập tại Singapore, sau 5 mùa giải được diễn ra tại 5 quốc gia, Mix Us Happy Vietnam 2020 đã chính thức mở rộng ra quy mô toàn quốc tại 3 thành phố lớn (TP.HCM, Đà Nẵng và Hà Nội) và đã có hơn 2000 lượt đăng ký.

Đêm chung kết Mix Us Happy Vietnam - hành trình âm nhạc mơ ước dành cho tất cả mọi người - Ảnh 4.

Hình ảnh tổng hợp một số mùa của Mix Us Happy Vietnam

Kết thúc một hành trình âm nhạc đầy ý nghĩa cùng với những phần thi đầy nhiệt huyết, Mix Us Happy Vietnam đã chọn lọc ra được top những bạn thí sinh xuất sắc nhất, tiến vào đêm chung kết.   

Đêm chung kết toàn quốc với tên gọi "The Grand Finale" sẽ được diễn ra tại Hair Of The Dog Club Đà Nẵng vào ngày 5 tháng 12. Với tiêu chí mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất trong hành trình âm nhạc cho các bạn thí sinh, Mix Us Happy VIETNAM 2020 - The Grand Finale sẽ được hóa mình theo phong cách của một lễ hội âm nhạc điện tử thu nhỏ, với sự đa dạng về màu sắc âm nhạc, cùng với trải nghiệm về âm thanh, ánh sáng và hình ảnh đến từ công ty Bảo Dương, công ty G Music và công ty Gia Nguyễn. Hứa hẹn, đây sẽ là một đêm chung kết cực kỳ tuyệt vời của Hành Trình Âm Nhạc Ước Mơ.

Đêm chung kết sẽ có sự góp mặt của đại diện ban giám khảo là đối tác giảng dạy của Mix Us Happy từ các trung tâm đào tạo DJ uy tín trên toàn quốc. 

Vào ngày 05/12/2020, chúng tôi cũng sẽ mở đợt đăng ký đầu tiên cho mùa giải Mix Us Happy Vietnam 2021.

Tham gia group Road To Mix Us Happy để cập nhật thông tin về đợt đăng kí Mix Us Happy Vietnam 2021.

Fanpage: https://www.facebook.com/MixUsHappyVN.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tài sản khủng của vợ chồng "anh Bo" Đan Trường: Biệt thự 4 nghìn m2 ở Mỹ, siêu xe đầy ắp gara, trả lương cho giúp việc mỗi tháng 150 triệu

    Khối tài sản của vợ chồng Đan Trường - Thủy Tiên khiến người hâm mộ không khỏi kinh ngạc và ngưỡng mộ.
  • Đọc thêm