Người ta thường nói tình đầu khó mà bền lâu, kiểu gì cũng hết 90% là toang, 10% còn lại rơi vào diện cực kì may mắn. Chuyện bếp núc cũng y hệt như vậy, bắc nồi cơm có khi còn sống dở chết dở nữa là luộc nguyên con gà.
Một lần nữa, mời các bạn chiêm ngưỡng những tác phẩm ẩm thực mang tầm cỡ "nghệ thuật đương đại", xem xong quên luôn con gà luộc bản gốc trông nó như thế nào. Hãy chắc chắn bản thân đang giữ một cái đầu lạnh, không ăn uống bất cứ thứ gì khi đọc bài viết này.
Lỡ tay chọn con gà có size XXXL, khổ chủ ngâm gà trong nước sôi lâu lâu tí với suy nghĩ gà sẽ mau chín, hậu quả toác sạch bộ da...
(Ảnh: Thanh Hương)
Mẹ dặn ở nhà luộc gà cho mẹ, tự thấy bản thân không thích mùi phao câu nên nhanh trí cắt thẳng, chỉ có điều không biết phao câu chính xác nằm ở khu vực nhạy cảm nào nên cắt lố tay chút thôi mà...
Đây là con gà đã được cắt phao câu... (Ảnh: Văn Sơn)
Từ chối hiểu! (Ảnh: Văn Sơn)
Giới thiệu với các bác đây là con gà luộc hồi mới về làm dâu, sau đó... Tất nhiên không có sau đó!
(Ảnh: Việt Linh)
Đã nhất quyết khẳng định không biết luộc gà cúng mà gia đình cứ ép cho bằng được, hậu quả cư dân mạng phải hiến kế lấy keo 502 dán cái mào gà lại.
(Ảnh: Nguyễn Linh)
Khi bạn muốn ăn gà luộc nhưng không thích ăn bộ da, sẵn chưa chín thì lột sạch cho đỡ mỡ... Cư dân mạng bình luận: May mà cô không về làm dâu nhà tôi!
Gà luộc lọc mỡ... (Ảnh: Mèo Hoang)
Cô gái này thật kì lạ (Ảnh: Mèo Hoang)
Cô gái đăng ảnh con gà đã luộc kèm lời nhắn: Con gà em luộc nó chín rồi mà cứ sắn quần lên đòi nhảy ra mổ thóc là thế nào các bác?
(Ảnh: Phương Đỗ)
Kiệt tác luộc gà lá chanh thuộc về cô nàng bên dưới, có thể là quá lửa, có thể là do ngâm nước quá lâu... nhưng chung quy, toang!
Mới đầu nhìn cũng không đến nỗi... (Ảnh: Trang Bear)
Tới đoạn này... (Ảnh: Trang Bear)
Toang! (Ảnh: Trang Bear)