Để quên mớ hành tím trên bếp rồi về quê ăn Tết, ngày trở về cô gái bất ngờ nhận ngay cả mớ "lộc lá" đầu năm

Haley, Theo Pháp luật & bạn đọc 14:05 20/02/2021

Bỏ quên chút đồ ở trong căn bếp nhỏ, người phụ nữ sau Tết từ quê trở về nhà gặp ngay cảnh tượng bất ngờ.

Vui mừng vì được về quê ăn Tết cả tuần, khi trở lại nhà của mình nhiều người mới giật mình nhớ ra những thứ đã quên làm trước kỳ nghỉ. Chính vì thế mà mới có mấy ngày sau Tết, hết người này chia sẻ bát canh hỏng rồi lại đến nồi cơm mốc xanh mốc đỏ, thì mới đây dân mạng lại được một phen bật cười với màn "có lộc" đầu năm một cách vô cùng hài hước.

Theo đó một bà nội trợ đã quên một đống hành khô để bên cạnh chậu rửa, sau một tuần bị bỏ quên ở nơi ẩm ướt cả đống hành khô đã mọc hết thành cây, khi về nhà người phụ nữ bất ngờ bởi sự đãng trí của mình giờ đã có ngay một đống hành tươi.

Để quên mớ hành tím trên bếp rồi về quê ăn Tết, ngày trở về cô gái bất ngờ nhận ngay cả mớ lộc lá đầu năm - Ảnh 1.

"Khoe" bức ảnh chụp lại thành quả của sự đãng trí chia sẻ trên mạng xã hội, người phụ nữ bất ngờ khi được nhiều người quan tâm. Không ít người vào chúc mừng khổ chủ vì mặc dù chẳng thể dùng được đống hành khô đấy cho việc gì, nhưng bù lại quan niệm của người Việt vào ngày đầu xuân cây cối mọc mầm xanh, phát triển tươi tốt đồng nghĩa với việc gia đình có lộc trong năm đó. Dân mạng còn khuyên nên để lại đống hành để trồng trang trí trong nhà cũng vô cùng đẹp, thay vì bỏ đi.

Để quên mớ hành tím trên bếp rồi về quê ăn Tết, ngày trở về cô gái bất ngờ nhận ngay cả mớ lộc lá đầu năm - Ảnh 2.

Còn nhớ ít năm về trước dân mạng cũng bất ngờ với một pha lộc mọc giữa nhà, khi 2 thanh niên sau khi ăn Tết xong trở lại phòng trọ thấy một cây chuối mọc lên xanh tốt. Những kiểu "lộc" độc lạ này nhanh chóng thu hút được rất đông người quan tâm, khi chẳng phải ai cũng có cơ hội như vậy.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ĐỘC QUYỀN: Hương Giang vừa đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất sau nửa năm ở ẩn, phản ứng thế nào khi bị paparazzi bắt gặp?

    Đây là lần đầu tiên Hương Giang bị bắt gặp sau hơn nửa năm "bặt vô âm tín", nàng hậu vẫy tay chào khi gặp ống kính paparazzi.
  • Đọc thêm