Để phòng riêng “nghệ" như của Rosé, các fan hãy tậu ngay 6 loại đèn ngủ ảo diệu này

Gấu, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 21:00 23/05/2021

Nếu đang đau đầu không biết nên làm mới căn phòng bằng cách nào, bạn có thể tham khảo một số kiểu đèn ngủ cực “fancy" sau đây.

Muốn decor phòng đẹp không thể quên việc sắm đèn ngủ độc lạ. Chỉ với một chiếc đèn led đứng, căn phòng của bạn có thể mang vẻ đẹp “nghề nghệ" như thế này đây. Hơn nữa, đèn có 3 màu là hoàng hôn, cầu vồng, mặt trời để bạn tha hồ lựa chọn.

Không chỉ làm cho căn phòng của bạn nhìn thú vị hơn, đèn ngủ biến nơi đây thành địa điểm sống ảo lý tưởng. Đèn neon khá đặc biệt. Bạn có thể yêu cầu shop làm đèn theo mẫu mình muốn. Lưu ý, giá cả sẽ tăng giảm tuỳ từng hình đấy nhé.

Đèn cầu vồng thích hợp cho những cô nàng “bánh bèo", thích style thơ mộng. Bày vào căn phòng mang tông màu pastel nhẹ nhàng thì hết ý.

Những dây đèn đom đóm nhấp nhánh không còn xa lạ đối với dân nghiện decor phòng. Đèn đáp ứng đủ tiêu chí đẹp và rẻ. Bạn có thể treo ở giường ngủ, bàn học hoặc mắc vào rèm.

Nếu đang tìm kiếm một sản phẩm tối giản mà vẫn phục vụ tốt việc sống ảo, đèn mặt trăng sinh ra để chờ bạn mua. Nhìn đơn giản nhưng nó có thể điều khiển được từ xa, có cảm ứng chạm, vỗ siêu xịn và đổi được tới 16 màu nữa đấy!

Tại sao không thử làm một chuyến du hành vũ trụ tại gia với chiếc đèn như thế này nhỉ? Hấp dẫn hơn nữa, cuộc thăm thú ngoài không gian này chỉ tốn 249k thôi nhé!

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám tin tối 27/7: TP.HCM báo động F0 lang thang ngoài cộng đồng; Người đàn ông ra hiệu dừng xe công vụ rồi bỏ chạy; Ông bố đi mua bình oxy cứu con vào giờ SG giới nghiêm

    Tám tin tối 27.07: TP.HCM báo động F0 lang thang ngoài cộng đồng , Người đàn ông ra hiệu dừng xe công vụ rồi bỏ chạy, Bố đi mua bình oxy cứu con vào giờ SG giới nghiêm
  • Đọc thêm