Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama nhảy múa, hát hò cuồng nhiệt trong xe ô tô

Skye, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 22/07/2016

Mới đây, những người yêu mến cặp vợ chồng Tổng thống Mỹ Barack Obama lại được "mãn nhãn" với màn hát karaoke có một không hai của phu nhân Michelle Obama tại Nhà Trắng trong show truyền hình "Carpool Karaoke".

Trong khi Ted Cruz đã bị đánh bật khỏi cuộc đua tranh vị trí ứng cử của đảng Cộng Hòa và Melania Trump tiếp tục phủ nhận cáo buộc đạo văn, đệ nhất phu nhân nước Mỹ, Michelle Obama đã mang đến một làn gió mới và những câu chuyện hài hước cho nghị trường đầy phức tạp và căng thẳng của nước Mỹ.

Michelle Obama đã tham gia cùng với người dẫn chương trình James Corden trong chương trình đặc biệt "Carpool Karaoke" và đã mang đến cho khán giả phần biểu diễn không thể thú vị hơn: bà đã hát 3 ca khúc Signed, Single Ladies và This is for my girl. 

 Phu nhân Michelle Obama hát karaoke trong xe ô tô.

Bên cạnh đó là những phần đùa cợt hết sức vui vẻ mà ít ai có thể ngờ rằng một phu nhân Tổng thống nước Mỹ lại có thể hài hước và dí dỏm như vậy.

Trong khi đang đi xung quanh Nhà Trắng, phần "biểu diễn" karaoke của hai người có sự tham gia của rapper Missy Elliot trong ca khúc This is for my girls và một hit khác của Elliott, Get Ur Freak On.

 Phần biểu diễn độc đáo của phu nhân Michelle Obama, người dẫn chương trình James Corden và rapper Missy Elliott.

Xen lẫn giữa các phần trình diễn hài hước, phu nhân Michelle không quên đề cập tới dự án "để các em gái được tới trường". Dự án này nhằm thúc đẩy và hỗ trợ quyền được tới trường của các em gái trên thế giới. "Chúng tôi sẽ có những chuyến đi quan trọng tới Liberia, Morocco và Tây Ban Nha", Michelle nói.

"Hiện tại, có khoảng 62 triệu bé gái trên toàn thế giới không được tới trường vì nhiều lý do khác nhau. Nếu các em cũng được hưởng nền giáo dục như các bé trai, sẽ có nhiều điều tích cực thay đổi trên hành tinh này".

Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama nhảy múa, hát hò cuồng nhiệt trong xe ô tô - Ảnh 3.

Phu nhân Obama cũng nói nhiều về dự án "để bé gái tới trường" của bà.

"Thông điệp tôi muốn gửi tới trẻ em là đừng coi việc được tới trường là sự ban ơn. Nhiều em gái đang nỗ lực hết mình để được đi học. Đó là niềm khao khát lớn nhất của bao bé gái và dù có phải dời núi, các em cũng sẽ quyết tâm đến cùng!".

Đệ nhất phu nhân Michelle cũng tiết lộ rằng đây là lần đầu tiên sau gần 8 năm bà lại ngồi ở ghế trước của xe như vậy. Lần đầu tiên là cách đây vài tháng khi bà đang dạy con gái mình lái ô tô.

Khi được hỏi về việc bà sẽ nhớ gì nhất khi rời Nhà Trắng, phu nhân Michelle tâm sự rằng bà sẽ nhớ nhất những con người nơi đây, những người mà bà được gặp mỗi ngày. Sẽ mất rất lâu để bà có thể quên được những con người đáng mến đó.

Carpool Karaoke là một phần trong show truyền hình Late Late của Corden với sự tham gia của nhiều người nổi tiếng. Họ sẽ cùng trò chuyện và hát cùng nhau. Những vị khách mời trước của chương trình còn có Adele, Justin Bieber, One Direction, Elton John và Red Hot Chilli Peppers.


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm