Đệ nhất phu nhân mới của Brazil: Từ bà mẹ đơn thân xinh đẹp đến mối tình sét đánh chênh nhau 25 tuổi

Diệp Lục, Theo Helino 17:45 02/01/2019

Đệ nhất phu nhân mới của Brazil thu hút ống kính truyền thống nhờ vẻ đẹp rạng ngời, tự tin tỏa sáng và có bài phát biểu độc lạ.

Vào ngày 1/1 vừa qua, Tân tổng thống Brazil Jair Bolsonaro đã làm lễ tuyên thệ nhậm chức tại thủ đô Brasilia. Bolsonaro là một cựu quân nhân và từng phục vụ trong Hạ viện 7 nhiệm kỳ. Ông được xem là nhân tố đột phá trong cuộc bầu cử năm 2018.

Ông Jair Bolsonaro, người được ví như Donald Trump của Brazil quyết tâm giải phóng Brazil khỏi "các giá trị đảo lộn, nhà nước cồng kềnh và chính trị bảo thủ" sau khi tuyên thệ nhậm chức tổng thống thứ 42.

Bên cạnh đó Đệ nhất phu nhân mới của Brazil, bà Michelle Bolsonaro thu hút ống kính truyền thông nhờ vẻ đẹp rạng rỡ cùng gu ăn mặc tinh tế. Đặc biệt, mối tình giữa bà với người chồng cách nhau 25 tuổi đã trở thành đề tài thu hút dư luận.

Đệ nhất phu nhân mới của Brazil: Từ bà mẹ đơn thân xinh đẹp đến mối tình sét đánh chênh nhau 25 tuổi - Ảnh 1.

Vợ chồng đương kim Tổng thống Brazil.

Đệ nhất phu nhân mới của Brazil: Từ bà mẹ đơn thân xinh đẹp đến mối tình sét đánh chênh nhau 25 tuổi - Ảnh 2.

Cả hai công khai thể hiện tình cảm.

Đệ nhất phu nhân mới của Brazil: Từ bà mẹ đơn thân xinh đẹp đến mối tình sét đánh chênh nhau 25 tuổi - Ảnh 3.

Đệ nhất phu nhân Brazil nổi bật với vẻ đẹp quyến rũ.

Đệ nhất phu nhân Brazil sinh năm 1980, cha của bà từng là một tài xế xe buýt nghỉ hưu, hiện đang buôn bán kinh doanh nhỏ. Michelle từng làm nhân viên bán hàng trong một cửa hàng quần áo và trong siêu thị trước khi làm thư ký quốc hội.

Vào năm 2007, khi làm việc tại quốc hội, Jair Bolsonaro đã thuê Michelle làm thư ký cho mình. Theo lời chia sẻ của Michelle, ngay từ lần đầu tiên họ nhìn thấy nhau, cả hai chắc chắn rằng muốn chung sống với nhau suốt cuộc đời này.

Khi đó, Michelle là một bà mẹ đơn thân có một cô con gái nhỏ, còn Jair Bolsonaro đã trải qua 2 đời vợ với 4 người con trai. Tuy nhiên, khoảnh cách chênh lệch 25 tuổi cùng những đổ vỡ trong tình yêu không thể ngăn cản cả hai người đến với nhau.

Đệ nhất phu nhân mới của Brazil: Từ bà mẹ đơn thân xinh đẹp đến mối tình sét đánh chênh nhau 25 tuổi - Ảnh 4.

Michelle và chồng trong chiến dịch tranh cử Tổng thống năm 2018.

Đệ nhất phu nhân mới của Brazil: Từ bà mẹ đơn thân xinh đẹp đến mối tình sét đánh chênh nhau 25 tuổi - Ảnh 5.

Cặp đôi kết hôn khi trúng tiếng sét ái tình.

Cặp đôi kết hôn chỉ hai tháng sau đó. Vào năm 2013, họ chính thức tổ chức hôn lễ trong một đám cưới ấm cúng, giản dị với chỉ 150 khách mời thân thiết. Họ đã sống ở Barra da Tijuca, một khu phố giàu có ở thành phố Rio de Janeiro.

Vào năm 2011, Michelle hạ sinh trái ngọt đầu tiên của họ là một bé gái tên Laura. Đương kim Tổng thống Brazil rất cưng chiều hai con gái chung và riêng của vợ. Ông thường xuất hiện cùng với hai cô con gái của mình.

Nhắc đến Michelle, mọi người nghĩ đến ngay hình ảnh một người phụ nữ kín đáo, thích làm việc sau hậu trường. Nói về người chồng ngoài 60 của mình, người phụ nữ này cho biết chồng bà là một người vui tính, tự nhiên và tài giỏi.

Đệ nhất phu nhân mới của Brazil: Từ bà mẹ đơn thân xinh đẹp đến mối tình sét đánh chênh nhau 25 tuổi - Ảnh 6.

Tổng thống Brazil bên cạnh hai người con gái chung và riêng.

Đệ nhất phu nhân mới của Brazil: Từ bà mẹ đơn thân xinh đẹp đến mối tình sét đánh chênh nhau 25 tuổi - Ảnh 7.

Gia đình 3 người của Tổng thống Brazil.

Đệ nhất phu nhân mới của Brazil: Từ bà mẹ đơn thân xinh đẹp đến mối tình sét đánh chênh nhau 25 tuổi - Ảnh 8.

Bà Michelle có bài phát biểu đặc biệt dùng ký hiệu bằng tay.

Khi được hỏi sẽ làm gì trong cương vị là đệ nhất phu nhân, Michelle cho hay bà sẽ làm tất cả những công việc có ích cho xã hội, đặc biệt là những người khuyết tật, bị khiếm thính. Michelle có người chú bị điếc và do đó bà dành rất nhiều tình cảm cho cộng đồng những người khiếm thính. Thậm chí trong bài phát biểu đầu tiên của mình trong cương vị mới bà cũng sử dụng ngôn ngữ ký hiệu bằng tay dành cho người khiếm thính.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm