"Đệ nhất mỹ nhân cổ trang" Tôn Phi Phi gây sốc vì gương mặt biến dạng do phẫu thuật thẩm mỹ

Hoàng Linh, Theo Nhịp Sống Việt 11:15 10/03/2021

Không ai nghĩ Tôn Phi Phi là mỹ nhân từng khiến màn ảnh Hoa ngữ chao đảo một thời.

Dù đã giải nghệ từ lâu và không còn tham gia vào các hoạt động trong làng giải trí nữa nhưng cuộc sống của cựu diễn viên Tôn Phi Phi vẫn nhận được khá nhiều sự quan tâm của công chúng.

Gần đây, Tôn Phi Phi đã chia sẻ những bức hình mới mà cô chụp khi đi chơi cùng bạn bè, tuy nhiên có rất nhiều netizen không nhận ra nàng "mỹ nhân cổ trang" từng làm chao đảo màn ảnh một thời nữa. Cằm nhọn hoắt, gương mặt biến dạng, sưng lên và đơ cứng đã khiến nhiều người bất ngờ, họ cho rằng người đẹp Mỹ nhân tâm kế hiện đang phải đối mặt với những di chứng do phẫu thuật thẩm mỹ để lại.

Đệ nhất mỹ nhân cổ trang Tôn Phi Phi gây sốc vì gương mặt biến dạng do phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 2.
Đệ nhất mỹ nhân cổ trang Tôn Phi Phi gây sốc vì gương mặt biến dạng do phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 3.
Đệ nhất mỹ nhân cổ trang Tôn Phi Phi gây sốc vì gương mặt biến dạng do phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 4.

Gương mặt khác lạ của Tôn Phi Phi khiến dân tình không khỏi bất ngờ

Vào những năm đầu thập niên 2000, Tôn Phi Phi bước chân vào làng giải trí đã gây ấn tượng với vẻ đẹp cổ điển và man mác buồn, rất thích hợp với các vai diễn trong phim cổ trang. Nhưng vì chạy theo "gương mặt V-line" đang thịnh hành lúc bấy giờ nên Tôn Phi Phi đã quyết định phẫu thuật thẩm mỹ dù bản thân nữ diễn viên 40 tuổi vốn đã rất xinh đẹp.

Việc sa đà vào các cuộc đụng chạm dao kéo đã khiến gương mặt của Tôn Phi Phi trở nên biến dạng và ảnh hưởng rất lớn đến diễn xuất của cô sau đó. Đến năm 2014, Tôn Phi Phi lên xe hoa với doanh nhân Jack Shi và cũng từ đó cô không còn hoạt động trong làng giải trí nữa mà tập trung chăm sóc cho gia đình.

Trước đây Tôn Phi Phi là một mỹ nhân cổ trang đình đám trên màn ảnh Hoa ngữ

Nguồn: NetEase

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm