Để móng tay dài, Kylie Jenner bị chê là bà mẹ tồi vì không tự mình chăm sóc con

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 11:30 03/03/2018

Đại diện Kylie Jenner đã phải lên tiếng trước "gạch đá" ném vào cô nàng vì... lộ móng tay dài.

Khi chia sẻ bức ảnh bồng con gái đầu lòng Stormi cách đây không lâu, Kylie Jenner đã hứng cả "rổ đá" từ cư dân mạng về kỹ năng làm mẹ của cô. Người ta đặt câu hỏi, làm sao cô nàng có thời gian trang điểm rồi chụp ảnh sống ảo khi phải bận rộn chăm con. Đặc biệt là những chiếc móng tay dài của Kylie đã khiến dân tình chỉ trích cô là "bà mẹ tồi", vì... móng dài như thế thì làm sao tự thay tã cho em bé.

Để móng tay dài, Kylie Jenner bị chê là bà mẹ tồi vì không tự mình chăm sóc con - Ảnh 1.

Hình ảnh gần đây của Kylie hứng nhiều "gạch đá".

Cư dân mạng sôi nổi bình luận: "Tôi muốn biết làm sao @KylieJenner có thể thay tã với móng dài như thế?", "Không muốn làm người xấu tính đâu, nhưng độ dài của móng Kylie đã cho tôi biết về kỹ năng làm mẹ kém của cô ta", "Làm thế nào Kylie chăm em bé sơ sinh với móng dài như thế? Tôi còn không thể tránh việc cào mặt mình khi để móng dài", "Tôi muốn biết làm sao Kylie thay tã em bé với những chiếc móng dài 2 inch, trong khi tôi còn không tránh được việc dính chất thải vào móng mình dù nó dài 1 milimet", "Việc Kylie để móng dài như thế chứng minh cô ta không tự chăm sóc con mình",...

Để móng tay dài, Kylie Jenner bị chê là bà mẹ tồi vì không tự mình chăm sóc con - Ảnh 2.

Cư dân mạng chỉ trích Kylie Jenner là bà mẹ tồi vì để móng dài.

Nhưng nguồn tin thân cận của bà mẹ 20 tuổi đã lên tiếng phản hồi với trang People: "Cô ấy thật sự tự tay thay tã thường xuyên và bảo đảm bé Stormi ăn no, ngủ đủ".

Tuy thừa nhận Kylie cũng nhờ sự giúp đỡ của các bảo mẫu và trợ lý, nhưng nguồn tin của People khẳng định cô là bà mẹ thật sự tuyệt vời và đích thân làm mọi việc.

Gần đây, một nguồn tin khác của E! News đã chia sẻ thêm về tâm trạng của Kylie sau khi sinh: "Đây là một thay đổi lớn đối với Kylie, nhưng cô ấy yêu việc làm mẹ và theo dõi tất cả những điều nhỏ bé mà Stormi làm mỗi ngày. Cô ấy rất mệt mỏi nhưng cũng ngập tràn cảm xúc và yêu con rất nhiều".

Khi khoe bàn chân của con trên Snapchat, Kylie cũng cho thấy những chiếc móng tay của cô rất dài.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Môn đăng hộ đối" thời hiện đại: Thiếu gia con trai ông trùm BĐS Sài Gòn đốt 30 tỷ 1 tháng kết hôn với ái nữ danh giá, tài sản gộp lại khủng cỡ nào?

    So với một thiếu gia Phan Thành chơi "ngông" của tuổi trẻ, ngoài 30, Phan Thành chậm lại và cũng tín hơn. Người ta thấy anh ít "thả thính" và than "ế" trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm