Để mặt mộc dự sự kiện quân đội, Ji Chang Wook gây xôn xao vì đẹp trai đến mức biến nam idol Kpop thành "bạch tuộc"

ON, Theo Helino 16:14 14/08/2018

Ji Chang Wook chiếm hết spotlight của nam diễn viên Kang Ha Neul, nam idol Sunggyu (INFINITE) tại sự kiện hôm nay.

Chiều ngày 14/8, buổi lễ giới thiệu vở nhạc kịch của Trường quân đội Shinheung đã chính thức diễn ra tại sảnh quân đội của Bộ quốc phòng, quận Yongsan, Seoul. Dù sự kiện này mời đến cả 3 tài tử nổi tiếng Ji Chang Wook, Kang Ha Neul, Sunggyu (INFINITE), tuy nhiên người đặc biệt gây chú ý là Ji Chang Wook.

Sau lần gây sốt vì cạo đầu nhập ngũ, nam tài tử không ít lần khiến dân tình đứng ngồi không yên vì ngoại hình đẹp đến mức khó tin mặc dù để mặt mộc, không hề trang điểm hay chải chuốt gì trong quân ngũ. Đến nay, Ji Chang Wook lại tiếp tục chiếm hết spotlight vì quá điển trai, phong độ. Fan còn mừng rỡ vì nam tài tử đã lên cân nhiều, gương mặt có da có thịt hơn hẳn.

Để mặt mộc dự sự kiện quân đội, Ji Chang Wook gây xôn xao vì đẹp trai đến mức biến nam idol Kpop thành bạch tuộc - Ảnh 1.

Nam tài tử Ji Chang Wook nổi bần bật với vóc dáng cao ráo, nhìn không khác đang đóng phim

Để mặt mộc dự sự kiện quân đội, Ji Chang Wook gây xôn xao vì đẹp trai đến mức biến nam idol Kpop thành bạch tuộc - Ảnh 2.
Để mặt mộc dự sự kiện quân đội, Ji Chang Wook gây xôn xao vì đẹp trai đến mức biến nam idol Kpop thành bạch tuộc - Ảnh 3.

Dù không trang điểm, chải chuốt, Ji Chang Wook vẫn đẹp trang đến mức khó tin. Anh chàng để mặt mộc thôi mà vẫn điển trai như thế này. Làn da của anh chàng trắng mịn không tì vết

Để mặt mộc dự sự kiện quân đội, Ji Chang Wook gây xôn xao vì đẹp trai đến mức biến nam idol Kpop thành bạch tuộc - Ảnh 4.

Góc nghiêng của nam tài tử vẫn lung linh đến mức khiến fangirl phát cuồng

Để mặt mộc dự sự kiện quân đội, Ji Chang Wook gây xôn xao vì đẹp trai đến mức biến nam idol Kpop thành bạch tuộc - Ảnh 5.
Để mặt mộc dự sự kiện quân đội, Ji Chang Wook gây xôn xao vì đẹp trai đến mức biến nam idol Kpop thành bạch tuộc - Ảnh 6.

Đứng cạnh Ji Chang Wook đẹp trai ngời ngời, Sunggyu bị biến ngay thành "bạch tuộc" (cách nói người bị "dìm hàng", kém sắc tại Hàn Quốc)

Để mặt mộc dự sự kiện quân đội, Ji Chang Wook gây xôn xao vì đẹp trai đến mức biến nam idol Kpop thành bạch tuộc - Ảnh 7.
Để mặt mộc dự sự kiện quân đội, Ji Chang Wook gây xôn xao vì đẹp trai đến mức biến nam idol Kpop thành bạch tuộc - Ảnh 8.

3 nam thần cùng cười đùa trên sân khấu sự kiện

Để mặt mộc dự sự kiện quân đội, Ji Chang Wook gây xôn xao vì đẹp trai đến mức biến nam idol Kpop thành bạch tuộc - Ảnh 9.

Bộ 3 tài tử điển trai khiến sự kiện sáng bừng

Để mặt mộc dự sự kiện quân đội, Ji Chang Wook gây xôn xao vì đẹp trai đến mức biến nam idol Kpop thành bạch tuộc - Ảnh 11.
Để mặt mộc dự sự kiện quân đội, Ji Chang Wook gây xôn xao vì đẹp trai đến mức biến nam idol Kpop thành bạch tuộc - Ảnh 12.
Để mặt mộc dự sự kiện quân đội, Ji Chang Wook gây xôn xao vì đẹp trai đến mức biến nam idol Kpop thành bạch tuộc - Ảnh 13.

Những hình ảnh trong quân ngũ của Ji Chang Wook từng khiến dân tình phát cuồng

Nguồn: Dispatch

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 5 tháng kẹt lại Sài Gòn, hết tiền hết bạc, hơn 700 người miền Tây vỡ òa khi được hỗ trợ về quê: "Cô mừng muốn khóc"

    Dù thành phố đã nới lỏng giãn cách, các dịch vụ, hoạt động dần mở cửa trở lại nhưng vì không có phương tiện mưu sinh, đa phần là người già, trẻ em nên khi được Bộ Tư lệnh TP.HCM sắp xếp đưa về quê, hơn 700 người miền Tây đã vỡ òa hạnh phúc.
  • Đọc thêm