Để loạt chuyên gia phân tích, cuối cùng BTS đã tự tiết lộ lý do dẫn đến thành công kỳ tích toàn cầu của nhóm

Eri, Theo Helino 11:51 09/07/2019

Trong cuộc phỏng vấn mới đây tại Nhật Bản, BTS đã trực tiếp nói về nguyên nhân giúp nhóm đạt được những thành tích đáng nể như ngày hôm nay.

Hiện nay, BTS là một trong những nhóm nhạc Kpop nổi tiếng toàn cầu. Không ít chuyên gia phân tích về bí quyết thành công, nguyên nhân dẫn đến vị thế của họ trên toàn thế giới. Trước sự tò mò của công chúng về bí quyết dẫn đến thành công, mới đây trong buổi phỏng vấn trong chuyến lưu diễn Nhật Bản, các chàng trai cuối cùng đã đích thân chia sẻ thẳng thắng về vấn đề này.

Để loạt chuyên gia phân tích, cuối cùng BTS đã tự tiết lộ lý do dẫn đến thành công kỳ tích toàn cầu của nhóm - Ảnh 1.

Khi được hỏi, liệu có phải SNS (mạng xã hội) là nhân tố chính để giúp BTS thành công như ngày hôm nay, Suga đã trả lời rằng việc sử dụng SNS đã giúp ích rất nhiều trong các hoạt động của nhóm. Tuy nhiên, nam ca sĩ cho rằng SNS không phải tất cả mà còn phụ thuộc rất nhiều vào nhiều yếu tố khác và cách nhóm tận dụng những yếu tố này.

"Mạng xã hội đã góp phần rất lớn trong thành công của chúng tôi. Nhiều người nói rằng chúng tôi thành công chỉ nhờ mạng xã hội nhưng thực tế, chúng tôi có rất nhiều cách để được mọi người chú ý nhiều hơn. Nhiều người thường tỏ ra nghi ngờ và cố gắng ngăn chúng tôi lại, những lúc đó các thành viên càng cố gắng làm việc chăm chỉ hơn. Đôi khi mọi người thắc mắc tại sao chúng tôi chỉ sử dụng một mạng xã hội duy nhất, nhưng sự khác biệt đến từ việc ai đang dùng và cách sử dụng nó chứ không phải mạng xã hội này sẽ tốt hơn những mạng xã hội khác", Suga giải thích về việc sử dụng mạng xã hội của cả nhóm.

Để loạt chuyên gia phân tích, cuối cùng BTS đã tự tiết lộ lý do dẫn đến thành công kỳ tích toàn cầu của nhóm - Ảnh 2.

Một số ý kiến cho rằng SNS đóng vai trò rất lớn trong việc giúp BTS nổi tiếng như ngày hôm nay. Các chàng trai cũng thừa nhận mạng xã hội đã giúp ích rất nhiều cho thành công của nhóm. Tuy nhiên để tạo nên thành công, các thành viên cũng đã bỏ ra không ít công sức

Nhiều chuyên gia trong ngành đã phân tích tại sao BTS lại trở thành một cái tên phổ biến, nhiều người kết luận là do âm nhạc âm nhạc của nhóm và cách sử dụng SNS để kết nối với các bạn trẻ.

Trưởng nhóm Rap Monster cũng phát biểu về thành công của nhóm: "Tôi nghĩ bí quyết để thành công là sự chân thành và kỹ năng. Sự chân thành sẽ được công chúng nhìn thấy. Tuy nhiên, một số người chỉ chú ý đến cách chúng tôi sử dụng SNS. Chúng tôi là ca sĩ, nên phải mang đến những bài hát và màn trình diễn chất lượng cho khán giả. Chính vì muốn truyền bá thông điệp đó nên chúng tôi đã giao lưu với mọi người nhiều hơn qua SNS".

Để loạt chuyên gia phân tích, cuối cùng BTS đã tự tiết lộ lý do dẫn đến thành công kỳ tích toàn cầu của nhóm - Ảnh 3.

Trưởng nhóm BTS cho rằng bí quyết thành công nằm ở sự chân thành và kỹ năng của nghệ sĩ

Nguồn: KB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm