Để "fake" bờ vai vuông góc như Jennie rất khó: Dùng thử miếng độn vai, Hà Trúc review vừa cộm vừa giả

Rosy Cheeks, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:00 23/01/2021

Miếng độn vai là món phụ kiện gây sốt nhưng Hà Trúc đã có trải nghiệm khá tệ.

Tính đến hiện tại, những trào lưu mà Jennie tạo ra thực sự không ít. Mà một trong số đó phải kể đến trend vai vuông góc vô cùng quyến rũ của cô nàng. Tất nhiên, Jennie sở hữu bờ vai 90 độ là trời sinh, còn chị em muốn đu đưa theo thì phải dùng kế. Và bảo bối được dân tình nhắc đến nhiều nhất chính là miếng độn vai. Theo đó, phụ kiện này sẽ giúp ôm lấy bờ vai, tạo phom chuẩn, giúp các cô gái diện áo đẹp hơn và cũng sexy thêm vài nấc.

Bờ vai vuông vạn người mê của tiểu thư Kim Jennie

Ừ thì, trên lý thuyết là vậy. Nhưng bạn có nghĩ nếu mua về rồi thì sẽ dễ dàng sử dụng chúng hay không? Điều này thì phải xem lại nhé. Bởi Hà Trúc vừa review "nóng" về 2 miếng độn vai cô đã mua. Hà Trúc chia sẻ cô thích vai to và cũng nghe nhiều người nhận xét phụ kiện này dùng "ok lah" nên mới mạnh dạn mở ví. Tuy nhiên khi tậu về thì 9X mới vỡ lẽ, hoá ra item này không xịn sò như lời đồn, đời không như mơ là có thật.

Để fake bờ vai vuông góc như Jennie rất khó: Dùng thử miếng độn vai, Hà Trúc review vừa cộm vừa giả - Ảnh 2.

Nguyên văn lời Hà Trúc như sau: "Mua về vô cùng ân hận vì rất kinh. Không biết có phải do vai mình có vấn đề hay không nhưng dùng thấy vừa cộm vừa giả. Nói chung là khuyên các bạn hãy cứ suy nghĩ kĩ trước khi mua nha. Mình cứ thắc mắc sao các anh chị lại khen vậy nhỉ? Mình chưa dùng được lần nào!"

Để fake bờ vai vuông góc như Jennie rất khó: Dùng thử miếng độn vai, Hà Trúc review vừa cộm vừa giả - Ảnh 3.

Hà Trúc mua miếng độn vai và chưa dùng được lần nào

Thế mới nói, có những thứ thiên hạ khen rần rần nhưng đến khi bản thân trải nghiệm mới thấy chán đời làm sao. Có vậy mới biết, để có bờ vai chuẩn như Jennie thật không hề dễ chút nào.

Hoặc nếu muốn thử, bạn có thể chọn miếng độn vai làm bằng silicon thử xem sao. Dù gì đây vẫn là món hàng đang thịnh hành và khiến nhiều cô nàng vai xuôi mê mẩn lắm. Nhất là khi ngắm bờ vai đẹp tuyệt của "Chanel sống" thì ai cũng muốn sở hữu vai vuông góc sexy tương tự. Thêm nữa, phụ kiện này cũng có giá rẻ khoảng dưới 100k nên nếu tậu về không ưng, cũng không đến nỗi quá tiếc.

Ảnh: Instagram

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đạo diễn Nhất Trung xác nhận Nhã Phương là nữ chính "mắc bệnh ngôi sao", muốn hòa giải nhưng chưa thấy thiện chí

    Người đại diện của đạo diễn Nhất Trung đã khẳng định nhân vật bị lên án gay gắt những ngày gần đây chính là Nhã Phương.
  • Đọc thêm